Mỹ phẩm nào trị nám tốt nhất hiện nay?

Thị trường mỹ phẩm hiện nay có rất nhiều dòng mỹ phẩm trị nám. Tuy nhiên, nhiều sản phẩm không mang lại hiệu quả như quảng cáo, thậm chí, khiến chị em phải “tiền mất tật mang”. Theo khảo sát và đánh giá từ người tiêu dùng, dòng mỹ phẩm kem trị nám đang bán chạy hàng đầu tại Israel và 17 quốc gia trên thế giới là DeAura D’or Mystere. DeAura D’or Mystere được hàng triệu chị em phụ nữ trên thế giới công nhận về hiệu quả xóa vết nám trên da mặt.

DeAura D’or Mystere là một sản phẩm trị nám gồm 10 sản phẩm khác nhau chứ không phải 1 sản phẩm trị nám riêng lẻ. Bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere tạo nên một liệu trình trị nám hoàn hảo, hiểu quả và an toàn có thể thực hiện ngay tại nhà. Nhờ đó, chị em hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc trong quá trình trị nám của mình.

Nhờ phức hợp Niapeptigold – sáng chế độc quyền của các nhà khoa học Israel đã tạo nên một bộ sản phẩm hỗ trợ trị nám tuyệt vời sau 5 năm nghiên cứu.

Niapeptigold gồm các thành phần như vàng 24 carat, khoáng bùn biển Chết, vitamin B3, Hexyl Peptide 19 và rất nhiều các chiết xuất từ thảo dược quý. Các thành phần này có tác dụng thẩm thấu vào tận lớp hạn bì – nơi chân nám đang ẩn dấu, đồng thời lên các tế bào da tăng sinh thêm Collagen và estrogen kích thích quá trình phục hồi, giúp làn da sáng hơn, mịn màng hơn.

Năm 2016, DeAura vào Việt Nam do công ty TNHH DeAura phân phối độc quyền với cơ sở đầu tiên tại 68 Nguyễn Du (Hà Nội). Ngay trong thời gian đầu, DeAura đã nhận được những phản hồi tích cực về khả năng xóa mờ nám, vết thâm, tàn nhang, đồi mồi trên da mặt. Kết quả cho thấy, trị nám bằng bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere đat hiệu quả tới hơn 80%.

Hiện nay, bộ mỹ phẩm DeAura D’or Mystere được phân phối độc quyền tại các cơ sở của DeAura tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm bài viết: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Related Posts

About The Author

Add Comment