Cách chọn rèm cửa phòng khách

Bạn đã biết cách lựa chọn rèm cửa phòng khách sao cho phù hợp nhất với căn phòng của mình chưa ?

Việc lựa chọn đồ trang trí cho phòng khách từ trước đến nay luôn là một điều không hề dễ dàng đối với bất cứ ai. Mỗi người lại có một sở thích cũng như cách trang trí phòng khách khác nhau nhưng có một thứ mà hầu hết phòng khách nào cũng có đó là rèm cửa.

Mỗi một loại rèm cửa lại phù hợp với một cách trang trí khác nhau cũng như vị trí và kích thước của cửa sổ cũng như tính chất phong thủy của từng người. Hiện giờ thì các loại rèm cửa được bán trên thị trường khá là đa dạng bạn có thể thoải mai chọn lựa hoặc nếu không bạn cũng có thể tự vẽ ra ý tưởng của mình sao đó thuê thiết kếrất đơn giản.

Lựa chọn chất liệu phù hợp cũng là điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn hiện nay có rất nhiều loại được sử dụng để làm rèm với độ dày mỏng khác nhau bạn cần tham khảo kĩ các màu sắc cũng như hướng cửa sổ của phòng khách sau đó lựa chọn.

Để có thể lựa chọn được một chiếc rèm ưng ý nhất  bạn cần chú ý về màu sắc không nên lựa chọn những chiếc rèm quá nổi bật , mà hãy lựa chọn những chiếc rèm có gam màu sáng để làm nổi bật căn phòng hơn. Một số gam màu gợi ý cho bạn đó là : trắng, trắng ngà, trắng kem, xanh da trời…

Hơn nữa nếu ngôi nhà của bạn không phải hướng mặt trời hay bạn cần làm những công việc riêng tư thì hãy lựa chọn những chiếc rèm với thiết kế mỏng giúp ảnh sáng lọt vào căn nhà của bạn nhiều hơn tạo cảm giác thư thái sảng khoái. Một số chất liệu sẽ phù hợp hơn với bạn bao gồm : vải lụa, vải gấm, vải voan,…

Related Posts

About The Author

Add Comment