Sự vui mừng của khách hàng khi nhận được sổ đỏ dự án tỉnh Đồng Nai từ Địa Ốc Nam An

Toàn bộ đất nền Địa Ốc Nam An chuyển nhượng, phân phối đều có sổ sẵn, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng sau khi nhận thanh toán đúng tiến độ. Từ đầu 2021 đến nay, Nam An đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 400 khách hàng đã mua sản phẩm đất nền do công ty chuyển nhượng, phân phối tại Đồng Nai.

Các sản phẩm này nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, pháp lý rõ ràng nên chỉ trong một thời gian ngắn đã nhận sự quan tâm lớn từ khách hàng. Để thực hiện cam kết với người mua, Nam An đã tuân thủ đầy đủ điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng để thực hiện việc ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao sổ cho khách hàng đúng thời hạn.

Bên cạnh giao sổ nhanh, công ty còn trao tặng những phần quà ý nghĩa tới khách hàng đã tin tưởng, giao dịch với Nam An. “Thực tế những người mua đất như chúng tôi quan tâm hàng đầu đến pháp lý, cần nhất là thấy kết quả bàn giao giấy tờ đầy đủ, chứng tỏ công ty làm đúng cam kết”, một khách hàng nhận sổ chia sẻ.

TNR Grand Palace River Park Sông Uông, Uông Bí ( mở bán đợt 1 )

Đại diện công ty cũng khẳng định tất cả sản phẩm Nam An đang bán trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đều có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng nền, đảm bảo pháp lý cho các khách hàng quan tâm.

Những khu đô thị mới với tiện ích phong phú và văn hoá đa dạng như Nam An sẽ làm thay đổi lối sống của cư dân, mang đến một quan niệm mới, một triết lý mới về không gian ở, không gian giao lưu cộng đồng. Trong mỗi cư dân sẽ hình thành khái niệm mới về trách nhiệm và văn hoá ứng xử với cộng đồng.

Từng cảnh quan, từng tiện ích của khu đô thị được bố trí khoa học dựa trên những giá trị văn hoá và cộng đồng để nâng cao nhận thức và thái độ của cá nhân đối với cảnh quan thiên nhiên và môi trường. Vì thế, Địa Ốc Nam An sẽ không chỉ thoả mãn nhu cầu nhà ở chất lượng cao, mà còn góp phần điều chỉnh văn hoá ứng xử nơi công cộng, hình thành những con người có nhân cách tốt, từ đó tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh và đáng sống.

Các nhà thiết kế cảnh quan đã tính toán rất khoa học khi thiết kế những vòi nước công cộng để khuyến khích văn hoá xếp hàng, tạo nên những bức tường graffiti để tăng khả năng sáng tạo, những khu thể thao tập thể, những khu chơi cờ để cư dân giao lưu hay những bức tượng san hô khơi gợi ý thức về những vấn đề đương đại.

Dự án Khu đô thị TNR Stars Diễn Châu Nghệ An – Thông tin dự án BĐS

Không giống với những khu đô thị khác ở Đồng Nai, Khu Đô Thị như một thành phố thu nhỏ, không những gần sân bay quốc tế mà còn dễ dàng tiếp cận với hệ thống dịch vụ tiện ích công cộng phong phú như bệnh viện, trường học, chợ dân sinh và trung tâm hành chính công. Là trung tâm của các quận huyện,các tỉnh lân cận.

Mục tiêu của bất động sản Nam An là phát triển trở thành một thành phố hoà quyện với thiên nhiên nhưng không tách rời sự tiện nghi. khu đô thị đó được đầu tư bài bản về cảnh quan, đồng thời cung cấp những dịch vụ tiện ích nội khu đa dạng, thoả mãn nhu cầu của từng đối tượng cư dân như hồ cảnh quan, vườn hoa, công viên, siêu thị, khu thể thao, khu vực sinh hoạt cộng đồng.

Chúng tôi cho rằng, giá trị sống không tách rời giá trị đầu tư. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng Khu Đô Thị trở thành một khu đô thị thực sự đáng sống giữa lòng một thành phố đáng sống như Đồng Nai. Dự án bất động sản nào càng mang lại nhiều giá trị sống thì khách hàng càng ước ao sở hữu, và cũng vì thế càng ngày càng có giá trị. Chúng tôi mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững chứ không chạy theo trào lưu.

Về thị trường, chúng tôi cho rằng, với vị trí đắc địa liền kề trung tâm thành phố, lại chỉ vài bước là ra đến biển, nhu cầu nhà ở sinh thái và nghỉ dưỡng ở trung tâm ngày càng tăng cao. Đây là khu vực được thành phố đầu tư hoàn chỉnh về hạ tầng, đường sá rộng rãi, dân cư chưa quá đông đúc và thị trường mới bắt đầu ở thời kỳ đầu của một chu kỳ tăng trưởng. Dự án đang có mức giá hợp lí để đầu tư cũng như để ở. Vậy nên, xuống tiền ở thời điểm này, tôi tin rằng nhà đầu tư đang nắm được giá ở “vùng đáy”.

 

 

 

Related Posts

About The Author

Add Comment