Chọn cửa khóa vân tay – chỉ bạn cách siêu hay năm 2020

  Qua những nội dung dưới đây của chúng tôi bạn nên tham khảo để có cách lựa chọn cho mình đúng loại cửa khóa chuẩn nhất.  Tìm hiểu cụ thể mục đích khi sử dụng khóa vân tay là gì?  Nên xác định rõ việc lắp khóa cụ thể là cho cửa chính hay cửa phụ. Để đảm bảo an toàn hơn thì với cửa chính có thể lựa chọn khóa vân tay có nhiều chốt hơn. Sẽ tiện lợi hơn khi lựa chọn khóa ít chốt cho cửa phụ bởi nó dễ lắp đặt hơn và cũng tiện hơn khi đóng mở cửa.

Đã từng lắp đặt cửa khóa vân tay hay chưa?

Những lý do mà cần phải xem lại việc cửa khóa vân tay có được lắp đặt từ trước hay không? Sẽ dễ dàng lựa chọn loại khóa vân tay hơn khi cửa chưa được làm bao giờ. Tuy nhiên cửa nếu như đã từng lắp trước đó rồi thì nên chọn loại khóa che được hết phần đã khoan cửa để tăng tính thẩm mỹ.

Cần chi tiết các thông số kỹ thuật của cửa

Nên tìm hiểu các thông số của cửa để xem việc lắp khóa có được hay không. So với các loại khóa thông thường thì khóa vân tay sử dụng bộ cơ rộng to hơn cho nên cửa cũng cần phải tương xứng về độ rộng và dày. Với cửa có độ rộng đố cửa trên 12cm và độ dày trên 4cm thì lắp khóa nào cũng được, nhưng nếu nhỏ hơn thì tùy từng loại cửa khác nhau sẽ có những lựa chọn mã khóa khác nhau.

Những tính năng vượt trội của khóa cửa thông minh bạn nên biết

Khóa cửa bằng công nghệ vân tay hay mật mã hay thậm chí là điện thoại : Khóa cửa thông minh trước hết là có những tính năng là mở cửa bằng vân tay hay mã thẻ hay thẻ từ hoặc là qua điện thoại. Với dòng sản phẩm này thì công nghệ được tích hợp trên đây khá tiên tiến bao gồm các hệ thống bảo mật nhận diện khuôn mặt hay công nghệ sinh trắc vân tay…

Bên cạnh đó còn có các loại khóa được tích hợp công nghệ cao có thể sử dụng điện thoại để mở cửa qua các app hoặc là qua Bluetooth cho căn nhà có tính an toàn tuyệt đối.  Bạn sẽ hoàn toàn tự lựa chọn được cho mình loại khóa cửa vân tay phù hợp qua những lưu ý dưới đây. 

>>> Xem thêm : khóa cửa vân tay –  Chọn khóa cửa vân tay cần chọn mua như thế nào?

Related Posts

About The Author

Add Comment