Nên chọn vòi nước theo những tiêu chí nào?

Nên chọn vòi nước theo những tiêu chí nào?
Những chiếc vòi nước là những thiết bị nhỏ nhưng vô cùng cần thiết trong bất cứ gia đình nào. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại vòi nào cho phòng tắm và phòng bếp của gia đình mình? Bạn đang lúng túng vì có quá nhiều lựa chọn với đủ các mẫu mã và mức giá khác nhau. Hãy dựa vào những tiêu chí dưới đây khi chọn mua vòi rửa bạn nhé!

 

Xác định nhu cầu sử dụng của gia đình
Trước khi mua vòi nước, điều quan trọng bạn cần làm là xác định nhu cầu của bản thân và gia đình. Chọn được vòi rửa phù hơp với nhu cầu giúp bạn tiết kiệm chi phí và phục vụ tốt nhất cho sinh hoạt. Theo đó, bạn có thể quyết định ở những vị trí nào thì cần lắp vòi nước nóng, lạnh; vị trí nào cần vòi cảm biến; vị trí nào chỉ cần vòi nước 1 dòng chảy….Bạn có thể lựa chọn một trong các loại vòi rửa dưới đây:

 

– Vòi rửa gắn tường với 2 loại 1 đường nước và 2 đường nước. Chúng được gắn thẳng với đường nước đi âm tường giúp tiết kiệm không gian. Loại này thường được kết hợp cùng sen tắm.
Có nhiều loại vòi nước trên thị trường
 – Vòi nước gắn chậu cũng có 2 loại – lạnh hoặc nóng lạnh. Còn có những loại vòi gắn chậu được thiết kế với 3 đường nước; trong đó tích hợp 1 đường nước từ máy lọc.

 

– Vòi ngổng cứng và vòi ngổng mềm với các ưu điểm khác nhau. Vòi ngổng cứng thì bền; vòi ngổng mềm thì linh hoạt.

 

– Theo chất liệu vòi rửa chúng ta còn có vòi inox; vòi nhựa; vòi đồng; vòi mạ đồng, thậm chí là vòi mạ vàng. Nhưng loại vòi nước phổ biến nhất hiện nay là vòi inox.
Khả năng tài chính của bạn
Chọn chọn mua vòi nước bạn cũng cần cân nhắc khả năng tài chính của mình. Phần lớn chúng ta đều bị hấp dẫn bởi những thiết bị thông minh và tiện lợi như vòi nước cảm biến; vòi nước với khả năng tự điều chỉnh và ổn định nhiệt độ; vòi nước thông minh được điều khiển bằng giọng nói…

 

Mỗi loại vòi với các tính năng khác nhau sẽ có giá khác nhau. Tùy khả năng tài chính của mình, bạn nên chọn sản phẩm cho phù hợp để dành chi phí mua sắm các thiết bị nhà tắm hay nhà bếp khác. Những loại vòi nước thông minh luôn có giá cao nhất. Nhưng ngược lại, bạn cũng không nên vì ham rẻ mà chọn sản phẩm kém chất lượng.
KOHLER với những sản phẩm đỉnh cao chất lượng
Những sản phẩm kém chất lượng có độ bền và tính thẩm mỹ không cao. Khi sử dụng bạn dễ gặp sự cố như gỉ sét; nước chảy yếu; hay hỏng hóc…Tốt nhất bạn nên chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín  như KOHLER. Ngoài những dòng sản phẩm cao cấp cho khách hàng thượng lưu, KOHLER cũng có dòng sản phẩm tầm trung cho những khách hàng muốn dùng hàng tốt nhưng không muốn tốn quá  nhiều chi phí.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chọn mua vòi nước bạn nhé!

 

Related Posts

About The Author

Add Comment