Có nên sử dụng vòi nước inox hay không?

Vòi nước rửa chén có thể được chế tạo bằng rất nhiều chất liệu khác nhau. Theo xu hướng chậu rửa chén cũng sẽ thay đổi với hình dáng, mẫu mã, chất liệu liên tục thay đổi theo phong cách bếp của bạn. Chính vì vậy, việc tìm hiểu thông tin xuất xứ, công nghệ cũng như chất liệu sản phẩm, thậm chí tuổi đời hay các vấn đề về bảo quản vòi nước rửa chén tùy chất liệu mà cũng khác nhau rất nhiều. Vòi nước bằng inox đang được rất nhiều người ưa thích, vậy ưu nhược điểm của nó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Vòi nước Inox
Hiện tại trên thị trường hiện nay, thậm chí các sàn thương mại điện tử cũng giới thiệu rất nhiều hãng vòi nước thiết bị vệ sinh dùng inox làm vòi rửa chén. Bên cạnh đó với chính sách giao hàng toàn quốc nên vòi nước bằng inox được chọn khá nhiều.
Thiết kế căn bếp từ KOHLER
Chất liệu từ Inox không han gỉ, có khả năng chống oxy hóa do yếu tố thời tiết tác động, giữ bề mặt luôn đẹp và giữ các bộ phận bên trong luôn sạch sẽ không tồn tại các tác nhân gây hại. Lượng Pb hay Crom trong sản phẩm có vai trò bảo vệ sức khỏe con người, vòi nước Inox sản phẩm hữu ích cho người sử dụng.
Bề mặt Inox trơn mịn, chống các vết bẩn bám bẩn, đồng thời bề mặt sản phẩm sẽ giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh và hạn chế vết bẩn bám trụ, ngăn ngừa các vi sinh vật có hại sinh sống trong nhà.
Ưu điểm của vòi nước rửa chén inox 304
  • Chất liệu inox – Thép không rỉ, chất liệu sáng bóng, dễ vệ sinh, Khó bám bẩn, dễ lau chùi, giá cả đa dạng, dễ lựa chọn hình dáng và kích thước phù hợp với căn bếp của gia đình.
Vòi nước rửa bát KOHLER
  • Inox 304 có màu sắc nguyên bản của hợp chất thép nên không dễ bay màu, hoặc có bay màu cũng rất khó để phân biệt, Màu sắc bền với thời gian, sử dụng được lâu dài cũng như tuổi thọ sản phẩm chậu bếp inox 304 khá cao.
  • Sản phẩm có tuổi thọ khá cao, khó bị nứt vỡ khi chịu tác động của ngoại lực, hay trong quá trình sử dụng.
  • Giá cả rất đa dạng, dễ lựa chọn từ phân khúc chậu rửa chén inox giá rẻ hoặc tầm trung, thậm chí là chậu rửa inox cao cấp
Hạn chế của vòi rửa chén bằng inox 304.
  • Sản phẩm vòi nước inox 304 dễ bị cặn bám, phèn, độ vôi cứng trong nước …
  • Sản phẩm dễ bị xước khi sử dụng miếng chà xoong nồi bằng cước nhôm, Không có cách khắc phục khi sản phẩm bị xước.
Trên đây là bài ưu nhược điểm của vòi nước bằng inox, mong rằng bạn sẽ đón đọc bài viết sau. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Related Posts

About The Author

Add Comment