3 kiểu dáng giá sách gỗ nổi bật đang có mặt trên thị trường

 

Giá sách gỗ là một trong những sản phẩm giá sách thông dụng; được sử dụng rất nhiều trong không gian làm việc và thư giãn của mỗi một gia đình. Chúng được sử dụng như một nơi để có thể lưu giữ những tri thức. Với một sự sắp xếp gọn gàng nhưng không kém phần tô điểm thêm cho không gian bố trí. 

Với nguyên liệu chính là gỗ cùng các vật liệu hỗ trợ khác. Giá sách gỗ ngày nay được nhiều đơn vị sản xuất cho ra đời với rất nhiều kiểu dáng thiết kế khác biệt. Từ những kiểu dáng đơn giản cho đến phức tạp. Nhằm đem lại những giá trị sử dụng đơn và tích hợp thông minh với giá thành cực kỳ ưu đãi.

Và ngày hôm nay để có thể tư vấn kỹ hơn với quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm hiểu và sở hữu sản phẩm. Ngay sau đây, nội thất Lương Sơn xin được giới thiệu 3 kiểu dáng giá sách gỗ nổi bật đang có mặt trên thị trường hiện nay; với từng đặc điểm chi tiết.

Kệ sách xương cá KS08

Thiết kế chung của sản phẩm giá sách gỗ 

Giá sách gỗ xinh là chủng loại sản phẩm được thiết kế với chất liệu chính là gỗ. Có thể là sản phẩm gỗ cao su tự nhiên. Cho đến các sản phẩm gỗ MFC được xử lý kỹ càng trước khi đem vào sản xuất. Chúng được tạo dáng với rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau từ hệ thống giá tầng đơn giản, cho đến hình cạnh góc; cho đến các kiểu dáng tạo hình đặc biệt như xưởng cá hay rích rắc.

Tuy nhiên dù được thiết kế theo kiểu dáng ra sao thì chúng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng; với giá trị sử dụng và giá trị thẩm mỹ nhất định. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về kiểu dáng thiết kế này. Ngay sau đây chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết với 3 kiểu dáng giá sách gỗ nổi bật nhé!

>> Xem thêm: Địa chỉ thanh lý bàn ghế uy tín giá rẻ tại Hà Nội mà bạn nên biết!

3 kiểu giá sách gỗ nổi bật đang có mặt trên thị trường

Giá sách gỗ tầng 

Giá sách gỗ tầng được coi là hệ thống sản phẩm được thiết kế khá đơn giản. Chúng được thiết kế với từng tầng riêng biệt. Số tầng có thể giao động tuỳ theo nhu cầu sử dụng thông thường sẽ là từ 3 đến 5 tầng.

Chất liệu sản xuất chính đó là sản phẩm gỗ cao su tự nhiên được tẩm sấy kỹ càng. Có khả năng chống thấm, chống mối mọt có độ đàn hồi và chống cháy nhất định. Kích thước của chúng khá nhỏ gọn thường cao 0.9 – 1,6m; độ rộng trung bình 65cm và sâu 28cm; màu sắc sang trọng phù hợp với mọi không gian.

Kệ gỗ cao su 3 tầng – KG01

Giá sách gỗ góc

Giá sách gỗ góc là một sản phẩm giá sách gỗ có kích thước nhỏ gọn nhất. Phong cách tạo hình của chúng giống như một góc đo của một chiếc thước đo độ. Cấu tạo của chúng cũng được bố trí theo tầng; với kích thước cao: 120cm x rộng: 30cm.

Chúng thích hợp với không gian có diện tích phòng hẹp; thích hợp kê trong các góc phòng. Nhằm có thể tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của một số đối tượng quý khách hàng.

Kệ gỗ góc cao su – KG04

Giá sách gỗ xương cá

Kệ xương cá được coi là một trong những sản phẩm giá sách vừa sử dụng với nhu cầu sử dụng kê sách thông thường; vừa sử dụng như một sản phẩm kệ trang trí với cách tạo hình khá đặc biệt.

Sở dĩ chúng được gọi tên là kệ xương cá là bởi cấu tạo hình thì của chúng giống như một bộ xương di động của một chú cá. Ngoài một thanh khung xương thẳng thì hệ thống giá đỡ của chúng được thiết kế với hai kiểu chính. Một kiểu theo phong cách khung xương ngang bằng; và một kiểu được thiết kế với khung xương chéo. Trong đó hệ thống màu sắc của chúng có thể được thiết kế với một số màu chính như: trắng, nâu óc chó, vàng nhạt, …

Kệ thiết kế dạng xương cá thẳng và xương cá chéo

Với 3 kiểu dáng khác biệt, giá sách gỗ giá rẻ đã trở thành người bạn không thể thiếu trong không gian làm việc của nhiều cá nhân. Trong đó mỗi kiểu dáng lại được thiết kế với cấu tạo, kích thước cũng như khả năng chứa đựng khác nhau. 

Hy vọng rằng với 3 mẫu thiết kế giá sách gỗ cơ bản được giới thiệu và cung cấp bởi nội thất Lương Sơn. Quý khách hàng phần nào đã nắm bắt được những thông tin cơ bản nhất về chủng loại sản phẩm này. Để từ đó có thể cân nhắc chính xác; lựa chọn một sản phẩm giá sách phù hợp với nhu cầu sử dung của chính mình.

TỔNG KHO NỘI THẤT LƯƠNG SƠN

Địa chỉ: Ngõ 1 – Phạm Văn Bạch – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0976195922

Fanpage: facebook.com/noithatluongson

Website: https://noithatluongson.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment