Tủ rượu gỗ ZITO liệu có thể làm vách ngăn giữa phòng ăn và phòng khách?

Tủ rượu gỗ ZITO
Việc sử dụng tủ rượu gỗ như một vách ngăn giữa phòng ăn và phòng khách là một phương án rất hay. Với nhiều kiểu dáng khác nhau, tủ rượu gỗ ZITO sẽ đưa ra những mục đích sử dụng khác nhau ngoài việc chứa và bảo quản rượu để người tiêu dùng lựa chọn.

Tủ rượu gỗ ZITO đa dạng chủng loại

Sự đa dạng này nằm trên nhiều khía cạnh khác nhau của một chiếc tủ rượu gỗ hiện đại chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Về mẫu mã, ZITO luôn có những bộ sưu tập cho các sản phẩm nội thất và tủ rượu gỗ cũng không nằm ngoài việc này. Mỗi thiết kế có những nhóm mục đích khác nhau ngoài bảo quản rượu. Ví dụ như một số mẫu sử dụng tủ rượu kết hợp làm kệ trang trí, hay kết hợp làm vách ngăn. Nhờ đó mà sự lựa chọn của khách hàng cũng phong phú hơn.

Về kích thước: đối với kích thước sẽ phụ thuộc vào mục đích sử dụng. Tủ rượu gỗ dùng làm vách ngăn sẽ cần có diện tích lớn hơn so với việc chỉ dùng để bảo quản rượu. Kích thước tiêu chuẩn của mỗi mã sản phẩm sẽ khác nhau, thậm chí áp dụng cho từng căn nhà, nếu bạn có yêu cầu thay đổi kích thước cho một mã sản phẩm nào đó cũng sẽ được đáp ứng.

Về chất liệu: Bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu được nội thất gỗ bằng chất liệu cao cấp. ZITO sử dụng các chất liệu gỗ thuộc hàng cao cấp như gỗ sồi Nga và gỗ óc chó, gỗ xoan đào. Đây là những dòng gỗ có “thương hiệu” riêng, bản chất của chúng là cực bền chắc, không lo bị thấm nước hay mối mọt.

Về giá cả: Tâm lý khách hàng đều muốn mua hàng tốt – giá tốt. Không phải thứ gì giá chát cũng có chất lượng tốt, sẽ có trường hợp bạn mua bị hớ, tưởng chừng như giá cao tương đương chất lượng, nhưng tốt nhất là bạn nên chọn những thương hiệu uy tín như nội thất ZITO để được đảm bảo giá đẹp mà hàng cũng đẹp nhé.

Vậy chọn tủ rượu gỗ làm vách ngăn nên chọn loại nào?

Bằng những chia sẻ trên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tủ rượu gỗ hiện đại ZT 733, với các đặc điểm sau:

Mẫu mã: Dáng hiện đại, bao gồm nhiều ngăn và cả ngăn để chứa đồ trang trí và rượu. Mẫu này được sử dụng với mục đích thứ hai là làm vách ngăn giữa phòng ăn và phòng khách.

Kích thước: 1200 x 2000 x 400 mm, tùy chỉnh theo yêu cầu.

Chất liệu: Gỗ tự nhiên cao cấp, cũng được tùy chỉnh theo yêu cầu.

Giá cả: Một chiếc tủ rượu đẹp như vậy đang được bán với mức giá 9.600.000 VN đồng.

Ngoài ra, bạn được hưởng sự hỗ trợ từ vận chuyển đến việc bố trí sắp xếp trong nhà. Không gian nhà bạn sẽ trở nên sang trọng và tiện lợi hơn khi có các sản phẩm đến từ cửa hàng tủ rượu gỗ hiện đại ZITO

 

Related Posts

About The Author

Add Comment