BÊN TRONG CHIẾC ĐỒNG HỒ NEOS CHÍNH HÃNG

ĐỒNG HỒ NEOS CỦA NƯỚC NÀO? GIÁ BAO NHIÊU?

Do thông tin về nguồn gốc xuất xứ không được công bố rộng rãi trên nhiều thông tin đại chúng nên người dùng tại Việt Nam đang thắc mắc đồng hồ Neos của nước nào, có tốt không? Phải chăng, đây là sản phẩm của Trung Quốc?

Mua đồng hồ Neos giá rẻ, xuất xứ 100% Trung Quốc và cái kết - Ảnh: 1

Đồng hồ Neos của nước nào? Đồng hồ Neos giá bao nhiêu? Theo tìm hiểu của Hải Triều thì đây là thương hiệu có xuất xứ từ Trung Quốc và bán nhiều ở đại lục

 

ĐỒNG HỒ NEOS CỦA NƯỚC NÀO?

◆– – – Đúng thực là như vậy, đồng hồ của Neos lắp ráp 100% tại Trung Quốc cho tất cả các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, có nhiều nơi rao bán đồng hồ Neos Hàn Quốc nên bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.

◆– – – Do người dùng tại Việt Nam không mấy mặn mà với Trung Quốc nên có thể, Neos không mở bán rộng rãi cũng như không phân phối chính hãng ở những đại lý lớn. Vì thế, giá bán của đồng hồ Neos hiện dao động tùy khu vực.

Mua đồng hồ Neos giá rẻ, xuất xứ 100% Trung Quốc và cái kết - Ảnh: 2

Mặc dù là thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng hiện, vẫn có một số người dùng tại Việt Nam chọn mua. Có thể là do kiểu dáng đẹp, hợp trong tầm giá

 

ĐỒNG HỒ NEOS GIÁ BAO NHIÊU?

◆– – – Theo tìm hiểu của Đồng Hồ Hải Triều thì giá đồng hồ Neos hiện dao động ở mức từ 800 ngàn đến vài triệu. Trên thực tế, mức giá này không hề thấp trong khi những thương hiệu nổi tiếng của Nhật như Casio cũng chung tầm giá.

◆– – – Nhưng để hiểu rõ hơn tại sao đồng hồ chính hãng có giá đắt đến như vậy, chúng ta hãy cùng “mổ xẻ” bên trong chiếc đồng hồ này. Lưu ý, thông tin chỉ mang tính chất tham khảo bởi Neos hiện chưa phổ biến tại Việt Nam.

Mua đồng hồ Neos giá rẻ, xuất xứ 100% Trung Quốc và cái kết - Ảnh: 3

Giá đồng hồ Neos chính hãng nam, nữ tại một số website Trung Quốc dao động ở mức vài chục đô – Ảnh chụp màn hình: https://www.aliexpress.com

BÊN TRONG CHIẾC ĐỒNG HỒ NEOS CHÍNH HÃNG

◆– – – Theo đó, đồng hồ đeo tay Neos sử dụng máy Miyota của Nhật Bản. Cho những ai chưa biết thì Miyota là nhà sản xuất bộ máy trực thuộc sở hữu của Tập đoàn Citizen.

◆– – – Miyota được sử dụng cho tất cả đồng hồ Citizen. Một phần số lượng còn lại sẽ đem cung ứng cho những thương hiệu khác trên toàn thế giới.

◆– – – Ưu điểm của Miyota là giá thành phải chăng, bền bỉ, độ ổn định cao và theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản.

Mua đồng hồ Neos giá rẻ, xuất xứ 100% Trung Quốc và cái kết - Ảnh: 4

Một chiếc đồng hồ đồng hồ Neos nữ chính hãng đang được chọn nhiều

 

◆– – – Nếu đúng như thông tin Neos hợp tác với Miyota thì rất có thể, đồng hồ cũng khá ổn cho người sử dụng về mặt chất lượng.

◆– – – Ngoài ra, do Neos không quá nổi tiếng nên hãng cũng cố gắng sử dụng nhiều chất liệu tốt khác như mặt kính Sapphire, thép không gỉ,…

◆– – – Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ bởi cho dù là kính sapphire hay thép không gỉ cũng đều có nhiều “cấp độ” khác nhau. Và tùy cấp độ sẽ quyết định đến độ bền khi đeo.

Mua đồng hồ Neos giá rẻ, xuất xứ 100% Trung Quốc và cái kết - Ảnh: 5

Đồng hồ Neos nam chính hãng vẫn có đa dạng kiểu dáng để bạn lựa chọn

 

7 LƯU Ý KHI MUA VÀ PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ NEOS CHÍNH HÃNG CHUẨN XÁC

Mặc dù không phổ biến nhưng Neos vẫn có lượng người dùng nhất định tại Việt Nam. Đa phần các thông tin tìm kiếm đều xoay quanh đồng hồ Neos nam, đồng hồ Neos mạ vàng, đồng hồ Neos nữ, đồng hồ Neos mặt vuông,…

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-9adr-day-nhua-mau-vang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-8adr-day-nhua-mau-den-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gma-b800-7adr-day-nhua-mau-trang-ket-noi-bluetooth-den-led-doi

 

Do đại lý lớn không phân phối sản phẩm đến từ thương hiệu Neos nên người dùng buộc phải chọn mua qua những kênh trung gian hoặc order trực tiếp từ nước ngoài. Điều này lại tìm ẩn khá nhiều nguy cơ về hàng giả.

Mua đồng hồ Neos giá rẻ, xuất xứ 100% Trung Quốc và cái kết - Ảnh: 6

Hiện nay, nhiều nơi tại Việt Nam bán đồng hồ chính hãng Neos với giá chỉ vài chục ngàn, bạn nên cân nhắc về mức độ chính hãng trước chi chọn lựa – Ảnh tham khảo

Related Posts

About The Author

Add Comment