Tại sao phải mua máy vặt lông gà vịt ?

 

Thời đại hiện nay thì nhu cầu ăn thịt gà vịt và các loại gia cầm của người dân tăng mạnh nhưng không phải ai cũng có thời gian cho việc vặt lông gà vịt, đó là khâu mất thời gian nhất trong việc chuẩn bị món ăn là gà, vịt hoặc gia cầm. Chính vì điều này mà các dịch vụ gà làm sẵn cần phải có để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng,Trước khi máy vặt lông gà vịt chưa ra đời thì chúng ta thường dùng tay để vặt lông gà đây là cách làm thủ công, với cách làm này không những mất vệ sinh , sức lao động mà bạn phải tốn khá nhiều tiền thuê nhân công và rất nhiều thời gian nữa.

Để giải quyết những vấn đề trên thì máy vặt lông gà vịt được ra đời để vặt lông, loại bỏ lông của con gà, ngỗng, vịt và một số loại gia cầm khác trước khi làm thịt chúng.. Hãy thử tưởng tượng mà xem trước đây bạn mất 5-10 phút để có thể vặt lông được 1 con gà , con vịt thì giờ đây ngược lại chưa đầy 1 phút đã có 5 con gia cầm được vặt lông sạch sẽ . Chiếc máy nhỏ gọn  này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian , công sức , tiền bạc . Chỉ với một chút suy nghĩ đó thôi đã đủ thấy được lợi ích của nó mang lại  . Cách làm sạch lông gà lông vịt bằng máy thì nhanh chóng và tiện lợi so với việc vặt tay thủ công . Máy có thể vặt sạch lông với công suất từ 5 đến 6 con chưa đầy 1 phút tương đương với công suất làm việc của 10-20 người lao động thủ công .

Máy vặt lông gà vịt là dòng sản phẩm gia dụng bán chạy nhất trên thị trường bởi tính đa năng có thể cùng một lúc 2 tính năng nhổ lông gà và vịt. Ngoài ra, thiết bị còn rất dễ sử dụng với các thao tác nhanh chóng, đơn giản cũng như việc vệ sinh và bảo quản dễ dàng.

Kết quả hình ảnh cho may vat long ga

Cấu tạo của máy vặt lông gia cầm

Tiếp đến chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo của máy vặt lông gà mini cũng như máy vặt lông gà vịt cỡ lớn đều  giống nhau . Máy có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Sản phẩm này rất tiện lợi nhưng không tự động hóa 100% nên người dùng cũng cần đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy. Thiết kế thùng chứa bằng inox, bề và rất chắc chắn. Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm giúp gia cầm sau khi vặt lông mà da vẫn mượt mà, không trầy xước.

Nguyên tắc hoạt động của máy vặt lông gà vịt  là chuyển động xoay tròn gà, vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và từ đó lông gà vịt sẽ được làm sạch nhanh chóng. Đặc biệt, thiết bị này có thể làm sạch lông trong khoảng thời gian cực ngắn, tầm 20s. Năng suất làm việc cao, mỗi lần có thể làm sạch khoảng 8 – 10 gia cầm như gà, vịt. Máy  rất dễ vận hành và vệ sinh.

Kết quả hình ảnh cho may vat long ga

Công dụng của máy là dùng để nhổ lông các loại gia cầm gà, ngan, ngổng, vịt, chim cút,… nhanh chóng và tiện dụng.
Máy vặt lông gia cầm đơn giản và hiệu quả thực sự cần thiết cho các khu chế biến các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng. Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông gia cầm với cấu tạo khác nhau nhưng loại máy thùng đứng là hiệu quả nhất và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh nhất.

Với những lí do trên tại sao lại không chọn cho mình 1 chiếc máy vặt lông gà tiện ích này ?

Related Posts

About The Author

Add Comment