3 bước lựa chọn để được bộ rèm cửa sổ đẹp

Để chọn được một bộ rèm cửa sổ văn phòng ưng ý và đơn giản thì không hề dễ, về cơ bản sẽ có 3 yếu tố khi mua rèm cửa là màu sắc và kiểu dáng, chất liệu và tác dụng của rèm, giá thành và nhà cung cấp uy tín.

 

1/ Quan sát nội thất căn phòng

Khi chọn rèm, bạn có thể nhanh chóng cố gắng tìm ra những thứ “quan trọng”, như

  • Đồ đạc chính,
  • Màu tường (hoặc nền giấy trang trí),
  • Sàn nhà và thảm,

Đây là những yếu tố nội thất chính, khi bạn chọn rèm cửa thì cần kết hợp với chúng để có sự ăn ý mềm mại giữa các mảng nội thất.

Cách lựa chọn rèm cửa sổ

2/Chọn loại rèm

Bạn kiểm tra và quan sát bậu cửa , nếu cửa gần sát với mặt tường trong thì nên sử dụng rèm vải

Nếu cửa sổ và mặt tường trong có khoảng cách 10cm trở lên thì sẽ có rất nhiều tùy biến cho quý khách hàng lựa chọn

  • Rèm vải,
  • Rèm roman,
  • Rèm cuốn
  • Rèm gỗ…

Rèm vải là chất liệu được yêu thích và sử dụng nhiều nhất, phù hợp với hầu như mọi yêu cầu, ngoài ra rèm gỗ, rèm tre, rèm nhôm, rèm nhựa cũng được ưa dùng rất nhiều. Tác dụng của rèm cửa là cản bụi, cản sáng, cản nắng, tạo không gian riêng cho căn phòng. Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn rèm cản sáng từ 80% – 100%, chống nắng 100%.

3/ Chọn màu sắc rèm cửa

Chọn màu rèm đầu tiên vẫn là theo sở thích theo cá nhân gồm cảm giác cùng lời góp ý của những người xung quanh. Tiếp theo là chọn màu sắc rèm cửa trong không gian nội thất và phối màu rèm cửa cùng các đồ vật được bày trí trong nhà, việc này các bạn có thể tham khảo ý kiến của người thân bạn bè hoặc có thể liên hệ với các chuyên gia của rèm á âu để được tư vấn.

Còn về kiểu dáng thì khá dễ để lựa chọn, bạn chỉ cần vào website hay đến tận công ty để xem các mẫu rèm có sẵn, hiện nay trên thị trường các mẫu rèm cửa rất phổ biến và da dạng. Hãy chọn một kiểu mà bạn thấy ưng mắt nhất.

Người có cá tính mạnh mẽ sẽ ưu tiên chọn rèm theo màu sắc và kiểu dáng trước nhất, màu sắc rất quan trọng trong cuộc sống, chúng hiện hữu mọi lúc mọi nơi và luôn đập vào mắt ta, từ màu của thiên nhiên đến tất cả các đồ vật. Chọn màu rèm hàng đầu vẫn là theo sở thích cá nhân gồm cảm giác cùng lời góp ý của những người xung quanh

Giá thành được người tiêu dùng quan tâm cuối cùng, ở hà nội có rất nhiều nhà cung cấp từ công ty, đại lý đến các cửa hàng nhỏ lẻ. Nên giá cả có độ chênh lệch nhất định, muốn có giá cả chuẩn và cạnh tranh nhất, các bạn nên tìm đến những công ty và nhà phân phối uy tín, có địa điểm cụ thể, xuất xứ sản phẩm rõ dàng và được nhiều người biết đến. Bạn cũng nên đến với những công ty có chính sách tốt, bảo hành dài hạn, chăm sóc khách hàng chu đáo, hậu mãi uy tín.

Related Posts

About The Author

Add Comment