Tổng Hợp Những Cách Lựa Chọn Khi Đi Mua Két Sắt

Thế nào là két sắt ăn toàn? Làm sao để chọn mua két sắt an toàn? Nếu bạn là người thường xuyên có đồ có giá trị để trong nhà thì chúng tôi khuyên bạn hãy sắm cho mình một chiếc két sắt. Hiện nay có rất nhiều loại két sắt có mức độ an toàn cao và đa dạng về kiểu dáng, kích thước, giá thành cho bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu của mình mà bạn chọn sản phẩm phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng cao.

mua két sắt an toàn

Dưới đây là một số lưu ý khi chọn mua két sắt an toàn:

1. Nắm rõ chỉ số chịu lửa của két sắt

Một trong những kinh nghiệm chọn mua két sắt an toàn đó là quan tâm đến khả năng chịu lửa của két sắt. Thông thường mỗi loại két sắt lại có khả năng chịu lửa khác nhau, khi mua bạn nên để ý xem thời gian chịu lửa (thường được tính bằng giờ) của két sắt đó. Bạn nên chọn loại két sắt có khả năng chịu lửa không dưới 1 giờ nhé, đó mới là két sắt an toàn.

2. Chỉ số an toàn

Chỉ số an toàn càng cao chứng tỏ két sắt đó càng bền và chất lượng. Để biết được chỉ số két sắt đó là bao nhiêu bạn có thể hỏi trực tiếp người bán hay xem thông tin trên két sắt đều được. Ghi nhớ thêm rằng chỉ số an toàn và chỉ số chịu lửa khác nhau hoàn toàn nên bạn phải xem xét cho kĩ nhé.

mua két sắt loại nào tốt

3. Cánh cửa của két sắt

Bạn nên chọn két sắt có cánh cửa chắc chắn. Két sắt cửa đúc rất an toàn bởi nó có độ cứng cao, bền và khó có sơ hở để cậy phá. Chọn mua két sắt an toàn không nên bỏ qua tiêu chí này các bạn nhé. Nếu cánh cửa két có các đầu nối thì khả năng lợi dụng đó làm điểm yếu để phá két rất là cao.

4. Kích thước và trọng lượng của két sắt

Khi bạn mua tủ lạnh bạn chọn những chiếc tủ lạnh có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Chọn mua két sắt cũng vậy tùy vào việc bạn có nhiều thứ cần bảo quản trong đó hay không mà bạn chọn chiếc két có kích thước lớn hay nhỏ. Trọng lượng của két sắt cũng vô cùng quan trọng. Cần chọn két sắt nặng phù hợp với kích thước của két.

5. Lưu ý về khóa của két sắt

Tìm kiếm loại két có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.

mua két sắt hãng nào tốt

Những kinh lưu ý khi chọn mua két sắt an toàn trên sẽ giúp bạnh chọn được sản phẩm tốt nhất. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng két sắt bạn phải biết cách bảo mật thông tin mật khẩu, khóa két cẩn thận, sử dụng két sắt an toàn là điều mà tất cả chúng ta phải biết. Khi mở khóa két sắt cần chú ý để không làm lộ mật khẩu, không làm hư hỏng các chốt hay để đồ trong két thò ra ngoài, mở két sắt tốt nhất nên mở khi không có ai và kiểm tra kĩ càng mọi thứ trước khi rời đi.

Hai loại két sắt mà bạn nên quan tâm đó là két sắt Hòa Phát KA100V và két sắt Hòa Phát KS400K2C1. Đến từ thương hiệu két sắt có uy tín, két sắt Hòa Phát KA110V có kích thước ngoài W475 x D432 x H817,  Trong W418 x D297 x H581 đủ để bạn bảo quản số lượng tài sản lớn, đây là loại két đứng có 1 khóa chìa và 1 khóa mã. Bên cạnh đó chiếc két sắt Hòa Phát KS400K2C1 thì lại được thiết kế với  cánh mở với 4 bản lề nổi lớn, 2 bộ khoá chìa, 1 bộ khoá mã, mặt nạ sắt và có tay nắm thuận tiện cho bạn sử dụng

————————————-

Công ty Két Sắt Toàn cầu

Két Sắt Toàn Cầu là đơn vị uy tín hàng đầu tại thị trường TP.HCM và Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh các sản phẩm két sắt.

—> Xem thêm tại: giá két sắt gia đình

Related Posts

About The Author

Add Comment