Mành rèm tre trúc có ưu điểm gì so với các loại mành rèm khác?

Mành rèm tre trúc là sản phẩm gần đây lại rất được các khách hàng ưa chuộng. Vậy cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì nổi trội so với rất nhiều loại mành rèm đẹp, giá tốt trên thị trường khác.

1. Những ưu điểm của mành rèm tre trúc

– Có thể che nắng, che mưa hoàn toàn, không lo nắng mưa có thể hắt vào bên trong qua cửa sổ nhà bạn khi không đóng cửa.

– Mành rèm tre trúc có giá cả hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ nhưng có một sản phẩm vô cùng tiện ích, không chỉ che nắng che mưa mà rèm còn được dùng như vật trang trí nhà cửa, văn phòng, lại thân thiện với môi trường.

– Mành có thể phù hợp với nhiều lối kiến trúc mà trông không hề bị quê, vừa hiện đại lại vừa pha chút dân giã.

– Đẹp tự nhiên, khá bền, có thể chịu được nắng mưa kể cả khi để ngoài trời.

– Nhiều mẫu mã, dễ vận chuyển và lắp đặt.

– Chi phí hợp lý cho mỗi bộ mành rèm tre trúc, ai cũng có thể mua để trang bị cho ngôi nhà của mình.

– Rèm được làm từ chất liệu tre trúc tự nhiên, gia công bởi các làng nghề truyền thống lâu đời, đảm bảo về chất lượng, thẩm mỹ và độ bền.

2. Mua mành rèm tre trúc giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, giá mành rèm tre trúc chủ yếu phụ thuộc và kích thước, mẫu mã, thiết kế,… Mức giá trung bình dao động trong khoảng từ 80 – 170 nghìn đồng/m2

Một số mẫu mành phổ biến như mành loại 3,4 với sơn PU phủ. Loại này tuy rẻ nhưng do trúc làm mành không phải hàng tuyển, chưa đủ tuổi khai thác nên độ bền không được cao lắm. Mành loại 1,2 giá thành cao hơn nhưng được chọn từ loại trúc chuẩn, màu sơn bền đẹp, rèm cũng có thời gian sử dụng kéo dài hơn loại 3,4 nhiều. 

Bảng giá rèm tre trúc với đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại được khách hàng ưa chuộng nhất sẽ được tư vấn trực tiếp khi khách hàng chọn loại rèm. Nhìn chung mức giá khá ổn so với các loại mành rèm khác.

Ngoài những sản phẩm mành rèm tre trúc có sẵn thì khách hàng còn có thể đặt rèm theo yêu cầu về kích thước, loại tre trúc đặc biệt làm nguyên liệu cho phù hợp với kiến trúc căn nhà.

Rèm tre trúc là sản phẩm được nhiều khách hành tin dùng che nắng mưa cho ngôi nhà của mình. Những sản phẩm này đang rất được ưa chuộng hiện nay nhờ nhiều tính năng, mẫu mã đẹp, đơn giản mà chi phí thì lại khá rẻ. Tham khảo một số địa chỉ cung cấp mành uy tín trên cả nước để được tư vấn tốt nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment