Hình nền desktop, smartphone 2018 cực chất cho bạn

Hình nền là một trong những thể loại ảnh đẹp và nghệ thuật. Nó mang tới sức sống, mang tới không gian khoáng đạt hoặc giàu ý nghĩa cùng tính giải trí cho máy tính hoặc thiết bị smartphone của bạn. Một hình nền đẹp sẽ hội tụ đủ những yếu tố cần thiết để khiến chiếc máy tính/smartphone của bạn trở nên nổi bật hơn, đẹp hơn và giúp bạn bớt đi những giây phút căng thẳng khi phải làm việc và tiếp xúc với màn hình số trong thời gian dài.

Bài viết trong chuyên mục Tin Tức này, website Manhremmy.net sẽ giới thiệu tới bạn đọc bộ sưu tập ảnh nền cực chất và đỉnh cao nhất năm 2018 để bạn áp dụng, cài đặt cho máy của cá nhân, gia đình bạn. Có hình nền thiên nhiên, có hình nền 3D, anime,.. Và tin chắc rằng, những hình ảnh dưới đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng và đẹp mắt! Mời bạn xem!

Tải hình nền desktop, smartphone 2018 cực chất cho bạn

Hình ảnh thiên nhiên và con đường chạy dài thẳng tắp là mẫu hình ảnh nền lý tưởng cho những chiếc màn hình có độ phân giải cao như màn hình full-HD, màn hình 2K,… của máy tính/tivi. Bạn yêu thích thiên nhiên xanh? Bạn muốn không gian màn hình máy tính của mình được rộng rãi, thoáng và khoa học? Đây chính là bức ảnh lý tưởng dành cho bạn!

Hình ảnh girl xinh làm hình nền cho Desktop/smartphone tuyệt vời ông mặt trời! Đây là mẫu ảnh cô gái đẹp trên nền tối. Cài đặt nó làm background cho màn hình máy tính nó sẽ khiến không gian phòng làm việc của bạn như bừng sáng, như rực rỡ và nổi bật hơn. Mặt khác, ngắm một cô gái trẻ đẹp tất nhiên sẽ sống động và cảm thấy dễ chịu, thích thú hơn là ngắm vào cái cây hay bức tường khô cứng chứ?

Hình nền con hổ cho màn hình desktop/smartphone đẹp mạnh mẽ và đầy sức sống! Bạn cảm thấy thiếu động lực và cảm thấy chỗ làm việc của mình quá yên tĩnh, vắng lặng? Hình nền chú hổ đang rũ nước này chắc chắn sẽ khiến căn phòng trở lên sống động hơn, nhiệt hơn, đỡ lạnh nhạt hơn nhiều nhiều đấy! Bạn có thích sự mạnh mẽ và thông mình của loài hổ? Hãy để hình ảnh của chúa sơn lầm mang tới sức sống và sự mạnh mẽ cho ý chí của bạn nhé!

Hình nền anime nhóm bạn của Luffy trong phim hoạt hình One Piece mang tới cảm giác vui vẻ, thoải mái và sôi động của những ngày hè được vui chơi và nô đùa cùng bè bạn. Bản thân mình cũng là một người yêu thích tụ tập và những chuyến du lịch, nên khi nhìn thấy cảnh mấy anh bạn này vui chơi thật sự tháy rất nhớ nhung, hứng thú. Và tất nhiên, khi mà setting nó vào làm background cho máy tính cá nhân. Nó đã khiến mình cảm thấy vui vẻ và tưng bừng hơn rất nhiều. Mặc dù có phải làm việc hàng giờ với màn hình số thì cảm thấy vẫn vui tươi sau mõi ngày làm việc.

Trên đây là một vài hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất 2018 được đăng tải tại website AnhdepHD.com. Bạn cảm thấy thích tải những hình ảnh thể loại này và tuyệt diệu như vậy? Hãy truy cập trực tiếp website AnhdepHD.com để xem thêm nhé!

Cuối cùng, chúc bạn online vui vẻ và tìm kiếm được nhiều thông tin bổ ích tại website Manhremmy.net.

Đọc thêm bài viết khác tại trang này:

 

Related Posts

About The Author

Add Comment