Robot hút bụi có công suất cao có chắc là sẽ hút sạch???

Đối với một máy hút bụi tính năng quan trọng nhất là khả năng hút của nó. Robot hút bụi cũng vậy. Cần phải có công xuất cao, lực hút mạnh thì robot đó mới thực sự là tốt. Nhưng thế nào là robot có công suất cao? Lực hút và công suất có mối liên hệ như nào? Robot hút bụi có công xuất cao có chắc là sẽ hút sạch? Bài viết dưới đây Robotics bụi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mức này.

Thế nào là robot có công xuất cao? Công suất lớn có hút tốt hơn không?

Robot hút bụi có công suất cao

Robot hút bụi Philips FC8820 – Robot hút bụi có công suất cao

Robot hút bụi ngày càng nhiều gia đình yêu thích, giúp mọi người làm sạch và trở thành người trợ giúp tốt cho việc dọn dẹp nhà của gia đình bạn. Nhiều người tiêu dùng không biết phải chọn robot có lực hút lớn bao nhiêu là hợp lý, và thường nghĩ rằng lực hút càng khỏe thì làm sạch càng tốt. Nhưng đây hoàn toàn không phải là một suy luận đúng đắn? Bởi làm sạch không chỉ phụ thuộc vào lực hút mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Trong thực tế, muốn đạt được hiệu quả làm sạch triệt để, ngoài việc hút, hệ thống làm sạch tốt là quan trọng hơn. Kích thước cổng hút và chổi quét giữa, phù hợp với mặt sàn, cấu trúc của ống dẫn khí, hộp bụi là những yếu tố rất quan trọng. Động cơ có thể hút với một lực hút nhất định đến cổng hút, độ rộng của khe hút hợp lý đến miệng của hộp bụi được khóa kín sau khi bụi đi vào sẽ tránh bị rò rỉ bụi quay trở lại môi trường, trong khi tiếng ồn không thể quá lớn, nếu không ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt trong nhà. Nếu không có hệ thống làm sạch hoàn hảo, ngay cả khi lực hút quá lớn, sàn nhà cũng không được thực sự làm sạch.

Sản phẩm chủ lực của Philips, robot hút bụi FC8820, sử dụng một trong những hệ thống làm sạch kép và quét tiên tiến nhất trong ngành. Công nghệ cảm biến hồng ngoại cho phép hoạch định con đường thông minh và làm sạch, đảm bảo rằng hút mạnh nhất và không bị rò rỉ bụi trở lại; động cơ kết hợp với 2 chổi nhập khẩu, cung cấp lực hút 2300Pa, với lưỡi tuabin, thiết kế ống kín đầy đủ ,tiếng ồn thấp, tuổi thọ cao; FC8820 cũng có tính năng lau sạch, thông qua động cơ rung tích hợp, với cường độ của cây lau nhà gần mặt đất, lau liên tục. Nâng cấp hệ thống lọc, có hiệu quả ngăn chặn tóc, không khí, hạt vật chất. Bên cạnh đó, FC8820 cũng có hộp bụi lớn 500 ml, có thể dễ dàng đối phó với những ngôi nhà lớn.

Robot hút bụi thông minh FC8820 chắc chắn là một trong những ROBOT tốt nhất trên thị trường hiện nay, và quan trọng là, nó có một mức giá hợp lý cho một robot thông minh.

Related Posts

About The Author

Add Comment