Giá máy in canon đa năng ở TP HCM

Bất cứ 1 văn phòng nào cũng yêu cầu 1 chiếc máy in. Họ đều muốn một sản phẩm máy in đa chức năng nào tốt để chắc hẳn sao chép, scan và thậm chí chắc fax. công nghệ ngày càng phát triển, giờ đây các cái sản phẩm công nghệ máy in không còn đặt đỏ như xưa và tất cả những thiết bị máy in đa năng đều chắc hẳn hoạt động không dây thông qua Wi-Fi, một số còn tư vấn kết nối mobile qua Wi-Fi Direct, Near Field Field (NFC) và nhiều trang web đám mây như Google Cloud Print. ngay thời điểm hiện tại cực kỳ nhiều sản phẩm công nghệ máy in đủ những tính năng, vì vậy để giúp những bạn chọn được sản phẩm công nghệ máy in thích hợp, bài viết sẽ mô tả 8 sản phẩm máy in đa năng tốt nhất 2017.

1. sản phẩm công nghệ máy in Brother MFC-J985DW XL + 2 năm phân phối mực in

thiết bị máy in phun đa năng Brother MFC-J985DW XL là một sự lựa chọn tốt nhờ kinh phí đang chạy phải chăng và mực in có thể dùng lên tới hai năm (dựa trên khối lượng in hàng tháng là 300 trang, trong đấy 70% là in đen trắng và 30% in màu). giá bán đang chạy dưới 1 cent cho mỗi trang đen trắng, và dưới 5 cent cho mỗi trang màu.

Máy in Brother MFC-J985DW XL

Nó cũng sở hữu những tính năng xuất sắc cho văn phòng như in hai mặt và in không dây từ những thiết bị thông qua AirPrint, Google Cloud Print, Mopria, Brother iPrint&Scan và WiFi Direct. Mạng được kích hoạt qua WiFi, Ethernet, WiFi Direct hoặc chắc hẳn in trực tiếp từ USB. sản phẩm máy in này chắc chắn xử lý giấy in kích thước tiêu chuẩn (8,5 “x 14”). Công suất của nó là 12 trang đen trắng hoặc 10 trang màu mỗi phút.

2. sản phẩm máy in HP OfficeJet Pro 8720 ko dây

máy in phun màu đa năng này từ HP với các tùy chọn kết nối đang quan tâm và in ảnh không đường viền, đang chạy những nhiệm vụ cơ bản như sao chép, fax và in ảnh. người sử dụng chắc quản lý các công việc in thông qua màn hình cảm ứng màu 4.3 inch, với tính năng chạm và vuốt trực quan. In ko dây thông qua AirPrint cho các thiết bị Apple và NFC touch-to-print cho các thiết bị logic khác. Việc thiết lập chức năng ko dây trên sản phẩm máy in này hơi cầu kỳ một chút nhưng 1 khi đã thiết lập xong bạn chắc hẳn triển khai in dễ dàng.

  • biện pháp in tài liệu trực tiếp từ Smartphone hoặc tablet

Máy in HP OfficeJet Pro 8720 không dây

sản phẩm công nghệ máy in này sở hữu những tùy chọn quản lý in khá ấn tượng, in với vận tốc cao và chắc in tự động hai mặt cực nhanh. Khay thiết bị máy in chắc hẳn chứa 250 tờ. HP công bố máy in này chắc in sở hữu vận tốc 24 trang/phút khi in đen trắng và 20 trang/phút cho in màu. những khay với không gian to và model mực hiệu quả khiến tầm giá in phải chăng hơn 50% so sánh sản phẩm công nghệ máy in laser. các tài liệu được quét ở độ phân giải 1200 dpi, trong khi những bức ảnh không đường viền được in ở sự cân đối tiêu chuẩn 4 x 6 inch.

3. sản phẩm máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

Máy in HP Envy 5660 Wireless e-All-in-One

sản phẩm công nghệ máy in HP Envy 5660 e-All-in-One sở hữu giá dưới 100 đô la. Nó vận hành đa số các tính năng chính như in, sao chép và quét, in hình ảnh tốt hơn so sánh nhiều dòng máy in đa năng giá cả thấp khác. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm máy in sở hữu khối lượng rẻ chi phí rẻ do đó ngăn cất giấy in khá nhỏ (125 tờ).

4. thiết bị máy in Epson 4730

Máy in Epson 4730

máy in Epson 4730 được phân phối bởi một kỹ thuật chọn lọc được gọi là thuật toán PrecisionCore tuyệt vời hóa công nghệ thiết bị máy in laser cho những giấy in chất lượng hàng đầu với văn bản sắc nét bằng laser. Epson công bố sản phẩm công nghệ máy in hoạt động vận tốc in nhanh nhất trong những chiếc tương tự (20 trang/phút cho cả in trắng đen và in màu) và nó sở hữu dung lượng 500 trang để đảm bảo chắc xử lý bất kỳ khối lượng in nào. sản phẩm máy in này còn với khay cấp giấy 35 trang khi vận hành copy và scan nhiều. Bên cạnh đó nó hoạt động sở hữu hiệu suất tiết kiệm 50% so sánh các sản phẩm máy in phun mực đề nghị sẽ tiết kiệm ít tiền và mực in hơn cho người mua. Nó cũng với khả năng kết nối Wi-Fi và Ethernet để có thể in qua sản phẩm máy tính hoặc mobile logic1 màn hình cảm ứng LCD 2.7 inch để có thể dễ dàng kiểm soát việc in.

5. máy in Epson XP-830 Small-in-One

thiết bị máy in Epson XP-830 là cái sản phẩm máy in linh hoạt, hoạt động không dây và phân phối chất lượng in xuất sắc. Bạn có thể in, sao chép, quét hoặc fax từ mẫu sản phẩm công nghệ máy in đa năng nhỏ gọn này, và bộ nạp tài liệu tự động chắc cất được 30 trang. sản phẩm công nghệ máy in có thể in hai mặt và tốc độ là 9,5 trang mỗi phút cho in đen trắng và 9 trang/phút cho in màu.

Máy in Epson XP-830 Small-in-One

sản phẩm công nghệ máy in nhỏ gọn này là một lựa chọn tối ưu cho những người ko với cần thiết dùng nhiều và muốn một mẫu sản phẩm công nghệ máy in đa năng ko tốn kém chất lượng in tốt. các tùy chọn in qua di động thiết bị di động, chẳng hạn như in trực tiếp từ mobile hoặc thiết bị máy tính bảng cực kỳ thuận tiện nhờ ứng dụng Epson Connect và các tùy chọn in di động khác. Màn hình cảm ứng 4.3 inch giúp dễ dùngvới độ lớn 15,4 “x 13,3” x 7,5 “phù hợp với nơi diện tích nhỏ.

6. thiết bị máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

thiết bị máy in đa chức năng canon 1 màu thích hợp cho mục đích sử dụng cá nhân, hoặc văn phòng tại nhà, cơ sở kinh doanh. Nó phân phối chất lượng đầu ra văn bản tuyệt vờinhững tính năng tuyệt vời. WiFi Direct cho phép kết nối những di động ko với router và bạn chắc in và quét lúc đang chuyển động sở hữu Canon Print, Apple AirPrint, Mopria và Google Cloud Print. Ngoài ra, người mua chắc sử dụng USB Direct để in và quét từ thiết bị kết nối USB. Secure Print đảm bảo sự riêng tư của những tài liệu in và chắc thiết lập mật khẩu bảo vệ cho tối đa 300 người tiêu dùng.

Máy in Canon Laser ImageCLASS MF414dw

sản phẩm máy in đa chức năng canon giá thành rẻ với tốc độ in lên tới 35 trang/phút và bản in trước tiên chỉ trong 6,3 giây. 1 màn hình cảm ứng LCD 3.5 inch giúp người sử dụng dễ dàng điều hướng trình đơn. Bạn chắc hẳn nạp máy in lên đến 250 tờ và sở hữu một khay nạp giấy ADF quét hai mặt 50 trang cũng như khay giấy đa năng 50 tờ và một khay giấy tự động 500 tờ.

7. sản phẩm máy in HP 4650

Máy in HP 4650

sản phẩm máy in HP OfficeJet 4650 là 1 phần của mẫu OfficeJet. những công việc như in, quét, copy và fax đều được vận hành thông qua kỹ thuật ko dây. Bạn chắc in từ sản phẩm điện thoại hoặc một sản phẩm công nghệ máy tính với mạng. thiết bị máy in này chắc in hai mặt và với một màn hình cảm ứng 2,2 inch để kiểm soát in. HP 4650 dịch vụ thay mực Instant Ink, bởi vậy nó được kết nối trực tiếp với cửa hàng của HP và tự động công bố để HP gửi cho bạn hộp mực mới sở hữu mức giảm giá 50% phân tích bình thường. Nó khay chứa 60 tờ và sở hữu một bộ cấp giấy 35 tờ khi sao chép nhiều vận tốc 8.5 ppm cho in đen trắng.

8. máy in Canon imageCLASS MF247dw

tốc độ in nhanh (28ppm), đầu ra chất lượng tốtsiêu nhiều kiểu kết nối, MF247dw là 1 trong các thiết bị máy in linh hoạt nhất thị trường. với khuôn khổ 14,2 x 15,4 x 14,7 inch và nặng 26,9 pound, mẫu thiết bị máy in nhỏ gon này sẽ tiết kiệm không gian nhà hoặc văn phòng bạn. sản phẩm máy in này chắc xử lý phần lớn nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, nhờ băng giấy 250 tờ nạp phía trước, khay nạp tài liệu tự động 35 tờ và khay đa năng 1 mặt.

Máy in Canon imageCLASS MF247dw

Kết nối USB, Wi-Fi, Wi-Fi Direct và cho phép in lúc đang đi lại do tính tương ưa thích sở hữu Apple AirPrint, Mopria Print Service và Google Cloud Print. Ngoài ra, bạn chắc hẳn quét các bản sao bằng giải pháp sử dụng ứng dụng PRINT Business của Canon. sản phẩm máy in đa chức năng của hãng nào tốt hãy cùng tham khảo và ghé xem sản phẩm tại Thegioilinhphukien.vn

Related Posts

About The Author

Add Comment