TOP 4 mẫu rèm gỗ cửa sổ đẹp nhất năm 2018

Rèm gỗ cửa sổ đẹp là một trong các sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay, được ứng dụng từ các căn hộ hiện đại, chung cư cao cấp cho tới văn phong làm việc chuyên nghiệp. Rèm cửa 5 sao xin giới thiệu TOP 5 mẫu rèm cửa sổ bằng gỗ đẹp nhất, đồng thời phù hợp với nhiều phong cách không gian khác nhau.

Rèm gỗ cửa sổ cuộn dây đẹp truyền thống

Nếu không gian nhà bạn có nhiều sản phẩm nội thất bằng gỗ, được thiết kế theo phong cách truyền thống đậm chất địa chủ thì mẫu rèm gỗ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Sản phẩm này được chế tác từ gỗ Bách Hương tự nhiên, liên kết hai bên bởi sợi dây mảnh đồng màu và được cuộn theo hướng từ dưới lên trên. Với thiết kế bề ngoài như vậy, mẫu rèm gỗ cửa sổ đẹp trên đơn giản nhưng đậm chất truyền thống, rất phù hợp để sử dụng trong các không gian có cùng phong cách.

Rèm gỗ cửa sổ đẹp dát mỏng cho không gian hiện đại

Mẫu rèm gỗ này được thiết kế từ những thanh gỗ Thông tuyết ngang mỏng, đủ để một lượng ánh sáng nhất định có thể xuyên thấu vào phòng. Do đó, mẫu rèm gỗ này rất phù hợp để lựa chọn cho những gia chủ không cần độ che phủ quá cao.

Với tông màu đơn giản, nhẹ nhàng, mẫu Rèm gỗ cửa sổ đẹp dát mỏng có thể lặp đặt ở nhiều không gian khác nhau như phòng khách, phòng làm việc, phòng sách,…

Rèm gỗ Tùng màu trắng đẹp sang trọng

Mẫu rèm cửa này có tính chất cản sáng khá tốt. Do thiết kế màu trắng, dây rèm đen nên tổng quan rèm trông vô cùng sang trọng, thẩm mỹ mà không kém phần bắt mắt thu hút người nhìn.

Gỗ tùng trắng được cá mỏng, xếp ngang với độ rộng chỉ 5 cm nên thể dễ dàng điều chỉnh hướng, lật lên, lật xuống bằng dây kéo vô cùng dễ sử dụng.

Mẫu rèm gỗ cửa sổ đẹp này rất phù hợp với những mẫu không gian có màu sắc chủ đạo là màu trắng, ghi, kem, nhóm màu pastel,…Và đều đẹp mắt trong các căn nhà từ phong cách Bắc Âu Scandinavian, đồng quê Elegant Country Style cho tới hơi hướm tối giản minimalism của người Nhật.

rèm gỗ 5 sao

Rèm gỗ sồi Nga đen cho văn phòng làm việc trang nhã

Nếu bạn muốn tìm một bộ rèm thật ấn tượng, độc đáo và trang nhã cho văn phòng của bạn thì bộ rèm gỗ sồi sau đây là một gợi ý hay ho dành cho bạn.

Bộ rèm này được thiết kế đơn giản với màu sắc chủ đạo là màu đen, các thanh sồi Nga được dát mỏng rộng khoảng 5cm giúp bạn có thể dễ dàng lật lên, lật xuống tùy ý với dây kéo mảnh. Đặc biệt tiện lợi đối với những cửa sổ lớn như trong không gian văn phòng làm việc.

Đơn giản và tinh tế là những từ ngữ mô tả sát nhất về mẫu rèm gỗ cửa sổ đẹp đẽ trên. Nó phù hợp hầu hết với không gian làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng tường nên màu nhạt, các sản phẩm và phụ kiện nội thất đều tối màu thì bộ rèm này sẽ càng trở nên vừa ấn tượng, vừa đồng bộ với thiết kế văn phòng.

Trên đây là Top 4 bộ rèm gỗ cửa sổ đẹp nhất mà bạn nên chọn lựa. Bạn đã ưng ý với mẫu sản phẩm nào chưa? Nếu có, đừng chần chờ nữa mà hãy liên hệ ngay với Rèm cửa 5 sao để nhanh chóng mua được rèm cửa yêu thích với giá cả ưu đãi nhất nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment