Cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam – Đẹp sang cỡ nào

Văn Toàn – một cầu thủ thi đấu nổi bật trong đội tuyển U23 Việt Nam, không chỉ là chàng trai cá tính, luôn biết cách tuân thủ theo sự chỉ dẫn. Ở nhà, Văn Toàn là một đứa con hiếu thảo. Rất được nhiều người yêu mến. Với những cống hiến đó, Toàn đã có thể hài lòng với số tiền để sang sửa lại nhà của mình để phục vụ cho các người hâm mộ mình, cũng như gia đình mình có thể thưởng thức những trận đấu mà cầu thủ này ra sân.

Mỗi khi cầu thủ Văn Toàn (thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai) thi đấu cho đội tuyển U23 hay quốc gia Việt Nam tham gia các giải đấu lớn, ngôi nhà của cầu thủ người Hải Dương lại đông vui hàng xóm, bạn bè đến cổ vũ.

Ngôi nhà của gia đình cầu thủ Văn Toàn tại phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương. Ông Nguyễn Văn Tạo (bố Văn Toàn) cho biết, ngôi nhà mới được cải tạo cách đây vài tháng.

Khi sửa xong, căn nhà mới rộng rãi hơn, ông dành hẳn một căn phòng để trưng bày những kỷ vật của con trai và cũng là nơi nghỉ ngơi mỗi khi cậu trở về sau khi làm nhiệm vụ với đội tuyển quốc gia, với CLB.

Văn Toàn có 2 chị gái và một em gái. Cầu thủ có mái tóc nhuộm bạch kim sinh năm 1996. Văn Toàn đam mê và bắt đầu tham gia đá bóng khi còn nhỏ. Cậu góp mặt từ các giải phong trào cho đến chuyên nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh của ngôi nhà nơi Văn Toàn sinh ra và lớn lên.

Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 0
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 1
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 2
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 3
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 4
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 5
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 6
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 7
Ngắm ngôi nhà đầy kỷ niệm của cầu thủ Văn Toàn đội tuyển U23 Việt Nam 8

Mỗi lần đội tuyển ra sân là mỗi lần niềm tự hào của mọi người đối với anh tăng lên. Lẽ đó mà ngôi nhà của anh luôn chứa đựng những sự hạnh phúc cũng như đầy hào khí. hy vọng, những chia sẻ vừa rồi, bạn có thêm những điều mới lạ cũng như ý tưởng để giúp bạn có thể xây dựng cho tổ ấm của mình thật hoàn hảo. Chúng tôi, thiết kế nhà đẹp ở Đà Nẵng sẽ luôn đồng hành và chúc cho Văn Toàn sẽ thi đấu thành công hơn nữa trong sự nghiệp bóng đá của mình. 

Related Posts

About The Author

Add Comment