Kinh nghiệm mua xe điện cũ tại Đà Nẵng

Xe đạp điện là phương tiện khá hot trên thị trường gần đây, nhu cầu mua bán chũng ngày một tăng cao, chúng có rất nhiều mẫu mã và công suất khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc xe mới với giá tương đối cao hoặc là mua xe điện thanh lý với giá chỉ bằng ½ . Hôm nay cửa hàng bán đồ cũ Đà Nẵng của công ty Thiên Tiến sẽ chỉ cho bạn những kiến thức cần thiết để mua được chiếc xe điện cũ như ý với giá hời tại Đà Nẵng nhé.

kinh-nghiem-mua-xe-dien-cu-tai-da-nang

1. Chọn thời điểm thích hợp

Hãy chọn đúng thời điểm vàng và tránh thời điểm sốt giá là một trong những tiêu chí đầu tiên cần nắm khi mua xe điện thanh lý, hãy đễ ý đến những mua bón lớn như euro world cup, những dịp hè… vì thời điểm này những chủ nhân của chúng có thể vì đam mêm bóng đá mà ra đi em nó chẳng hạn, hoặc dịp hè ít dùng xe nên họ muôn thanh lý nhanh cho rộng nhà cũng nên.

2.Mua xe điện cũ tại đâu ?

Bạn có thể chọn mua xe của cá nhân bán nếu như biết rõ được người đó là ai và xe họ bán có nguồn gốc rõ ràng, hoặc chọn những cửa hàng thanh lý xe bãi lớn, uy tín, hoạt động lâu năm. Tại Thiên Tiến ngoài các mặt hàng cũ gia dụng ra chúng tôi cũng có dịch vụ mua và bán những dòng xe điện qua sử dụng còn mới 75 đến 90% cho khách hàng có nhu cầu tại địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Chất lượng xe điện cũ bán ra tại đây luôn là sự hài lòng của khách hàng, mấy móc zin, chưa qua sửa chữa, các chức năng của xe hoạt động tốt, pin sử dụng lâu dài bền bỉ.

3. Dẫn người biết về xe điện để đi kiểm tra toàn bộ xe

Nếu bạn là gà mờ thì việc dẫn theo một anh kỹ thuật viên hay người bạn am hiểu về xe điện là một trong những việc nên làm. Họ sẽ cho bạn những đánh giá khách quan nhất về chất lượng của chiếc xe mà bạn sắp mua từ đó giúp bạn nhận ra rằng, mình có nên hay là không nên chọn xe đó.

Hãy nhắc người thợ kiểm tra ắc qui đầu tiên vì đó là nguồn năng lượng chính duy trì của xe và cũng là điều nói lên tuổi thọ của xe hiện tại như thế nào. Hãy chắc chắn rằng bình điện còn tốt, sạc đầy và không bị chai, số km chạy được sau mỗi lần nạp ít nhấp phải bằng ⅔ so với xe mới.

Kiểm tra đèn, còi, xi nhan, và các bộ phận khác nếu cần có thể ngồi lên xe chạy thử một vòng xem xe có êm ái không trước khi mua.

Đừng test xe trên những đoạn đường bằng phẳng, mà hãy chạy chúng ở những đoạn đường xấu một tý, nhiều dốc một tí, lúc này bạn sẽ thấy được sức mạnh thực sự của chiếc xe điện bạn sắp mua đang nằm ở múc nào.

Trên đây là 3 gợi ý nhỏ nhưng vô cùng mấu chốt mà dịch vụ thanh lý đồ cũ Đà Nẵng muốn chia sẽ đến bạn đọc, chúc các bạn mua được xe như ý với giá hời cho mùa tựu trường sắp tới nhé !

Related Posts

About The Author

Add Comment