Kết nối Samsung S7 với máy tính giúp bạn sở hữu quyền quản lí tối cao cho toàn bộ hệ thống

Kết nối Samsung S7 với máy tính là một cách giúp bạn có thể tải nhạc, hình ảnh từ máy tính sang chiếc điện thoại của bạn hoặc ngược lại truyền những hình ảnh, video từ điện thoại vào máy tính thông qua cap USB. Cách kết nối S7 Edge với máy tính cũng thật đơn giản với sự hướng dẫn của Thành Trung Mobile.

Thông thường chỉ cần cài đặt đầy đủ Driver trên máy tính là người dùng đã có thể kết nối điện thoại Samsung với máy tính. Tuy nhiên cũng có trường hợp máy tính không nhận diện được điện thoại Samsung. Lúc này bạn cần sử dụng sự hỗ trợ của Samsung Kies, đây là phần mềm được Samsung phát triển nhằm hỗ trợ kết nối giữa máy tính và điện thoại của hãng. Tương tự như iTunes, phần mềm Samsung Kies cho phép truyền tải file, ứng dụng, cài đặt ứng dụng đi dộng trên máy tính và nhiều thao tác khác. Nếu như bạn đang kết nối điện thoại Samsung với máy tính theo hướng dẫn bên đưới mà không thành công, hãy cài đặt ngay Samsung Kies phiên bản mới nhất. Nhưng thông thường, chỉ cần cắm cable kết nối là bạn có thể kết nối điện thoại Samsung với máy tính ngay mà không cần phần mềm nào hỗ trợ.

Xem địa chỉ thay màn hình iPhone 6S zin giá rẻ tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/thay-man-hinh-iphone-6-plus.html

Bước 1:

Đầu tiên kết nối Samsung S7 với máy tính qua cap USB.ket-noi-s7-voi-may-tinh-3

Bước 2:

Sau đó trên thiết bị điện thoại sẽ hiện ra thông báo để cho phép truy cập dữ liệu trên máy tínhket-noi-s7-voi-may-tinh

Xem thêm: Những tính năng của Samsung Galaxy S7 Edge

Bước 3:

Cuối cùng bạn chỉ cần mở trình quản lý tập tin, chẳng hạn như Windows Explorer  và duyệt đến điện thoại. Lúc này, bạn có thể truyền dữ liệu từ điện thoại sang máy tính hoặc tải tập tin nào đó từ máy tính vào điện thoại của bạn.ket-noi-s7-voi-may-tinh-2Vậy là chỉ sau 3 bước đơn giản bạn đã biết cách kết nối Samsung S7 với PC rồi phải không? Chúc các bạn thành công nhờ những hướng dẫn của Thành Trung Mobile.

Xem nguyên nhân khiến màn hình iPhone 6 Plus bị giật tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/tin-tuc/meo-khac-phuc-man-hinh-iphone-bi-giat-tai-nha.html

Với cách kết nối điện thoại Samsung với máy tính, nếu muốn lấy file nào trên điện thoại ra máy tính bạn chỉ cần copy và chuyển sang thư mục máy tính. Tương tự vậy, nếu muốn coyp file, video, hình ảnh hay nhạc từ máy tính vào điện thoại cũng chỉ cần làm tương tự mà thôi. Nếu bạn dùng iPhone thì sao? Kết nối iPhone với máy tính cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể thực hiện bằng cách khác nhau, nếu chỉ để copy ảnh, bạn cũng chỉ cần kết nối iPhone với máy tính bằng dây cáp sạc điện thoại, còn nếu muốn sao chép nhạc, video, danh bạ .. thì bạn phải sử dụng thêm các phần mềm hỗ trợ như iTunes, iTools …

Với các dòng máy Android như Samsung, OPPO thì chỉ cần kết nối cable là bạn có thể copy, trao đổi dữ liệu. Còn với iPhone, khi muốn truyền tải file giữa iPhone và máy tính hoặc người lại. Người dùng cần phải sử dụng các phần mềm thứ 3 để hỗ trợ. Nếu chỉ là sao chép các file thông thường, bạn có thể lựa chọn iTunes là công cụ sử dụng. Còn nếu áp dụng các thủ thuật cao hơn, như cài đặt ứng dụng, copy file thì sử dụng phần mềm như iTools sẽ đạt hiệu quả tốt hơn. Ngay cả thủ thuật copy video từ máy tính vào iPhone bằng iTools cũng cho thấy độ hiệu quả hơn iTunes. Tất nhiên muốn copy video từ máy tính vào iPhone bằng iTools bạn vẫn phải cài iTunes làm công cụ kết nối. Có thể nói iTunes là phần mềm không thể thiếu khi muốn trao đổi dữ liệu giữa máy tính và điện thoại iPhone, iPad.

Related Posts

About The Author

Add Comment