Các mệnh giá tiền trung quốc chi tiết như thế nào ?

Cũng giống như các quốc gia khác, Trung Quốc có quy định riêng về tiền tệ. Trước khi bạn đặt chân đến nước này hãy dành thời gian tìm hiểu các mệnh giá tiền trung quốc. Việc này giúp bạn thuận tiện khi sử dụng và trao đổi. Để giúp bạn biết rõ hơn vấn đề này, chúng tôi có bài viết chia sẻ sau.

Mệnh giá tờ tiền Trung Quốc

Tìm hiểu các mệnh giá tiền trung quốc

Trung Quốc đang sử dụng loại tiền tệ là Nhân dân tệ. Tên chính thức của loại tiền là CNY và được ký hiệu là ¥. Theo quy định của chính phủ và ngân hàng về đơn vị tiền tệ khác nhau. Tất yếu, người dân bản địa sử dụng các mệnh giá dưới đây để trao đổi và giao dịch mua bán.

Đơn vị tiền tệ nhỏ nhất là Fen (Phân) đến Jiao (Giác) và Yuan (Nguyên).

Công thức quy đổi giữa các đơn vị tiền tệ này là: 1 Yuan = 10 Jiao = 100 Fen. Ở Trung Quốc hiện sử dụng cả tiền giấy và tiền xu.

Tiền giấy được chia thành các mệnh giá khác nhau theo mức độ từ nhỏ đến lớn: 1 Jiao, 5 Jiao, 1 Yuan, 5 Yuan, 10 Yuan, 20 Yuan, 50 Yuan và 100 Yuan. Còn tiền xu gồm 1 Yuan và 5 Jiao. Nếu sang Hồng Kông, Đài Loan hay Ma Cao thì vẫn có thể sử dụng loại tiền nhân dân tệ.

Khi bạn biết những mệnh giá của đồng tiền lưu thông ở Trung Quốc sẽ dễ dàng sử dụng hơn khi đặt chân đến quốc gia này.

Dịch vụ đổi tiền Trung Quốc đa mệnh giá bạn nên biết

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán, đổi chuyển tiền để giao dịch khi quý vị sang Trung Quốc thì công ty Thương Đô đã thành lập và đi vào hoạt động hiệu quả. Trong nhiều năm qua, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đổi, chuyển tiền Trung Quốc nhanh, uy tín và đảm bảo độ an toàn ở mức cao nhất. Chất lượng dịch vụ luôn được đội ngũ nhân viên chú trọng và quan tâm hàng đầu, vì vậy nếu bạn có nhu cầu đổi tiền thì yên tâm liên hệ chúng tôi.

Dịch vụ đổi các mệnh giá tiền Trung Quốc

Phí dịch vụ tại Thương Đô đảm bảo ở mức phải chăng, một lần chuyển tiền khách hàng chỉ trả 50 CNY. Đặc biệt, bạn có quyền yêu cầu đổi tiền các mệnh giá tiền Trung Quốc tùy ý bởi chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ.

Cũng giống như ở Việt Nam, hệ thống tài khoản ở Trung Quốc rất phong phú nên khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với kinh nghiệm hành nghề cao sẽ thực hiện chuyển, đổi tiền nhanh nhất.

Đến đây, nếu quý vị muốn tìm hiểu chi tiết hơn hãy liên hệ tổng đài 1900 6825 để được nhân viên hỗ trợ trực tuyế tư vấn cụ thể.

Tóm lại, việc bạn hiểu biết các mệnh giá tiền trung quốc thì khi đặt chân đến nước này không gặp nhiều khó khăn trong việc trao đổi và sử dụng tiền để giao dịch, mua bán. Bạn hãy tham khảo bài viết trên và ghi nhớ để vận dụng lúc cần thiết nhé.

Related Posts

About The Author

Add Comment