Báo giá rèm vải mới nhất năm 2018

Rèm vải, một loại vật dụng rất cần thiết trong nhà. Giúp che nắng, che mưa mà còn làm cho không gian bạn trở nên thoải mái và đẹp đẽ hơn. Nhưng với mỗi loại vải hay loại rèn, lại có giá khác nhau. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu giá các loại rèm vải nhé!

Báo giá rèm vải – Báo giá rèm – Báo giá vải may rèm giá rẻ

Báo giá rèm vải Thịnh Phát – Chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá chi tiết hạng mục rèm vải cho quý khách hàng tham khảo, vải được báo giá tính theo m/ng khổ vải từ 1,5m, 1,9m, 2,8m chưa tính công hoàn thiện, quý khách hàng có thể mua vải về tự may theo các kiểu rèm mình thích, nếu quý khách chưa biết may có thể được chúng tôi hướng dẫn tỉ mỉ để có thể hoàn thiện được bộ rèm ưng ý, ngoài ra chúng tôi sẽ giúp quý khách may hoàn thiện với giá thành thấp nhất trêm mỗi m/ngang hoàn thiện.

Trên đây chỉ là một số báo giá mẫu rèm vải để quý khách hình dung giá cả trên thị trường để so sánh, ngoài các mẫu vải trên công ty còn nhập hơn 1000 mẫu mã vải khác nhau để quý khách chọn lựa, với những loại vải bình thường do thị trường Đài Loan cung cấp thường có giá dao động từ 500.000vnđ đến 800.000vnđ/1 m/ngang hoàn thiền với 1 lớp, giá của 2 lớp từ 1000.000vnđ đến 1.500.000vnd/m/ngang hoàn thiền còn các dòng vải cao cấp hơn như Bỉ, Hàn Quốc, Nhật có giá giao động từ 2000.000vnđ đến 18.000.000vnđ/m/ngang hoàn thiện tùy theo chất liệu vải.

Xem ngay bán đất khu sinh thái hòa xuân để xem những mảnh đất HOT nhất hiện nay nhé!

Related Posts

About The Author

Add Comment