Cách chọn rèm cửa phòng ngủ

Rèm cửa phòng ngủ không chỉ tạo ra một thiên đường tư nhân họ cũng thêm phong cách cá nhân. Cho dù bạn đang tìm kiếm màn cửa giường hoặc rèm cửa sổ phòng ngủ, sẽ có một cái nhìn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi sẽ xem xét các loại rèm cửa phòng ngủ phổ biến nhất để giúp bạn quyết định loại rèm cửa nào bạn thích nhất.

Rèm giường có màn

Ngay cả một chiếc giường khiêm tốn cũng có thể là một đầu mối khi treo rèm che. Có một vài loại màn giường ngủ để xem xét:

Coronas – Trong loại tán này, vải được treo trên giường bằng một vương miện (do đó, corona), thường là gỗ, và sau đó còn lại để đi xuống hai bên của giường. Một số có các điểm dừng ở hai bên đầu giường

Phông nền treo rèm – Treo rèm cửa trên tường phía sau giường, hoặc từ bên dưới một đường viền bằng vải hoặc từ một cây gậy, để sang trọng ngay lập tức. Đây cũng là một cách tốt để chống lại nhiệt độ dao động trong nhà cũ, và để làm giảm âm thanh.

Rèm bốn lá – Khi bạn nói tán cây, hầu hết mọi người đều nghĩ về rèm cửa treo trên các thanh ray trên cùng của một chiếc giường bốn cọc. Trong khi điều này được sử dụng truyền thống trong phòng của các cô gái, khi đồ nội thất và vải được trồng được sử dụng, không có gì lãng mạn hơn.

Rèm cửa sổ phòng ngủ

Rèm có nhiều kiểu khác nhau, thường được phân loại theo tiêu đề của chúng (cách đầu của bản nháp được hoàn thành). Các loại tiêu đề cơ bản bao gồm:

· Tập hợp

· Pinch nếp gấp

· Tab tops

· Grommet tops

· Swags

Rèm cửa phòng ngủ thường chính thức hoặc nữ tính, và do đó chúng thường bao gồm toppers như swags, diềm hoặc chiếc khăn cửa sổ.

Các tấm rèm có thể treo thẳng xuống sàn nhà, vũng nước trên sàn nhà, bị cuốn trở lại bởi các mối quan hệ hoặc được hiển thị trong một loạt các màn cổ điển, giống như tay áo của giám mục hoặc jabots.

Phòng ngủ Curtain Fabric Ý tưởng

Trong phòng ngủ, các loại vải có thể quay về phía vẻ đẹp lãng mạn và thanh lịch, hoặc về phía các mẫu có phong cách sáng sủa hơn. Nhưng đây là một căn phòng mà hầu hết mọi người đi truyền thống, nơi mà kẻ sọc, sọc và hoa hồng chiếm ưu thế. Mặc dù các bản in hình học đã lấy giai đoạn trung tâm trong năm năm qua, từ chữ V đến các phím tiếng Hy Lạp. Geometrics giúp cân bằng thiết kế đồng đều giữa nam tính và nữ tính.

Vì phòng ngủ thường là phòng có mật độ giao thông thấp nên có thể sử dụng vải ở đây để bạn không thể sử dụng những nơi khác, như lụa hoặc nhung. Lót rèm là một điều cần thiết nếu bạn muốn giới hạn ánh sáng đến để ngủ ngon hơn. Rèm chắn sáng cũng là một lựa chọn tự nhiên, ngăn chặn ánh sáng cũng như một số âm thanh, và tạo ra một khu bảo tồn yên tĩnh.

Rèm cửa phòng ngủ mang đến cho bạn cơ hội thể hiện phong cách của mình. Cho dù bạn chọn một loài hoa truyền thống hay một hình học thời trang, phòng của bạn sẽ là một thiên đường xinh đẹp và một sự phản ánh hoàn hảo của bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment