Thảm trải buồng phòng, phòng ngủ khách sạn mini đến 3*100% sợi PP.

Tôi làm quản lý của một công ty kinh doanh dịch vụ khách sạn 3*. Việc của tôi ngoài quản lý nhân viên còn phải lên kế hoạch trang trí cho các phòng nghỉ cho khách. Ngoài các tiêu chí mà khách sạn 3* phải đáp ứng được thì tiêu chí đối với buồng ngủ phải: Trang trí nội thất hài hòa, đủ ánh sáng, trang thiết bị tiện nghi, có thảm toàn bộ trong phòng ngủ. Có thể nói việc thiết kế trang trí căn phòng sao đủ chỉ tiêu giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái, sạch sẽ, sang trọng khi bước vào quả là việc không đơn giản.

Ngày nay có rất nhiều loại thảm trải buồng ngủ, phòng ngủ đa dạng mẫu mã, chất liệu. Thế nhưng để chọn được loại thảm vừa có thiết kế phù hợp với căn phòng, vừa có tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí cho 50 phòng ngủ thì loại thảm làm từ 100% sợi PP vẫn là lựa chọn số một của khách sạn 3* chúng tôi.

Sợi PP thì hầu như mọi người biết được nó có tính bền cơ học cao. Tuy không mềm dẻo bằng PE nhưng nó lại có độ bóng bề mặt cao nên khả năng in ấn các nét rất rõ. Chính vì thế khi các bạn đặt thiết kế thảm trải buồng phòng từ loại thảm này sẽ in được nhiều mẫu. Đặc biệt sợi PP còn chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C nên rất an toàn.

Đối với khách sạn 3* việc chọn mua thảm trải buồn phòng ngủ không cần thiết phải đắt đỏ, có một không hai nhưng nhất định phải toát nên vẻ riêng của khách sạn, đúng tiêu chí đề ra và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Loại thảm này sẽ giúp các bạn đỡ một phần chi phí, vệ sinh thảm cũng dễ dàng nữa.

Các mẫu hoa văn được in từ 100% sợi PP rất nét và in được họa tiết tỉ mỉ như hoa văn đối xứng nhiều đường cong cuộn tròn, những nét này tạo điển nhấn cho tấm thảm cũng như khi được đặt trong phòng rất thu hút. Chi phí cho loại thảm từ 100% sợi PP này ở mức trung mà chất lượng độ bền cao giúp chúng tôi tiết kiệm được tối đa chi phí.

Kết quả hình ảnh cho thảm phòng ngủ khách sạn hạng sang

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu thảm làm từ các nguyên liệu sợi khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các bạn có thể search ra rất nhiều loại thảm trải buồng phòng, phòng ngủ cho các khác sạn ít sao đến 3 sao, 5 sao nhưng với kinh nghiệm làm quản lý cho khách sạn 3 sao.

Tôi chia sẻ với các bạn về loại thảm trải từ 100% sợi PP. Các bạn có thể chia sẻ với tôi hoặc với các bên cung cấp loại thảm trải phục vụ cho khách sạn như công ty Fine18. Ở Fine18 có thiết kế mẫu mã đa dạng, tư vấn cho các bạn loại nào phù hợp với cách trang trí không gian buồng phòng cũng như họa tiết thảm trải sao cho có nét đặc trưng tạo phong cách riêng biệt cho khách sạn hoặc nhà của bạn nhé.

 

About The Author

Add Comment