Thiết kế quầy bar trà sữa inox và quầy pha chế inox

Thiết kế quầy bar trà sữa inox và quầy pha chế inox

Quầy bar café inox là thiết bị được sản xuất từ những vật liệu inox có độ bền cao, không gỉ, luôn sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao, được gia công sản xuất bằng máy chấn dập thủy lực nên còn tăng độ cứng, chắc chắn hơn. Hiện nay thiết bị quầy bar inox được sử dụng nhiều trong các quán café, gồm cả những quán café kinh doanh với quy mô nhỏ đến kinh doanh với quy mô lớn, sang trọng, hiện đại.

 

Ứng của thiết bị quầy trà sữa inox và quầy pha chế inox

Thiết bị quầy café được sử dụng làm nơi để các bartender thực hiện pha chế các loại đồ uống theo menu của quán, để phục vụ yêu cầu của thực khách và còn là nơi thu hút mọi sự chú ý của khách hàng. Nên khi thiết kế quầy café phải đảm bảo có nguyên tắc và những lưu ý để bạn có thể sỡ hữu được một quầy bar café đạt chuẩn và đúng như bạn mong muốn.

 

1. Nguyên tắc thiết kế quầy bar  inox:

Khi thiết kế quầy café nên phải kiểm tra, biết rõ về diện tích của không gian quán, khu vực lắp đặt quầy  bar và nhu cầu sử dụng của quán để lựa chọn thiết bị bar cafe quầy bar sao cho phù hợp, lắp đặt hợp lý. Tránh việc thiết kế quầy có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn so với diện tích quán café, làm cho không gian quán không được cân đối, hài hòa với nhau.
Bởi không gian quầy bar café là điểm khác biệt so với những quán café khác, sec tạo ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng và còn thể hiện sự chuyên nghiệp, hiện đại, sang trọng của quán.
Việc thiết kế, lắp quầy bar café inox phù hợp sẽ làm cho không gian quầy bar thông thoáng hơn, tạo cho nhân viên phục vụ cà bartender làm việc tại quầy thoải mái, thuận tiện trong di chuyển để phục vụ khách hàng, giúp họ làm việc đạt hiệu quả.
Bạn nên thiết kế quầy bar quán café theo nguyên tắc một chiều. Với thiết kế như vậy sẽ giúp cho khu vực quầy bar của quán bạn sẽ chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Ngoài ra còn giúp cho bartender thực hiện thao tác pha chế nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn và đảm bảo cho các nhân viên phục vụ di chuyển dễ dàng, thuận lợi hơn khi phục khách hàng.

 

2. Những thiết bị sử dụng cho quầy pha chế inox:

  • – Thùng đá inox
  • – Giá, kệ, khay trưng bày rượu, các loại nước uống, chứa các nguyên liệu thực phẩm dùng cho pha chế.
  • – Các loại máy xay, máy ép, máy pha cafe
  • – Chậu rửa inox quầy bar
  • – Thiết bị tủ giữ lạnh quầy bar – cooler
  • – Tủ inox, tủ dưới quầy
  • – Thùng rác
  • – Máy làm đá
  • Quầy trà sữa inox

Ngoài ra còn có nhiểu thiết bị inox cần được sử dụng trong khu quầy pha chế bởi trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi sự phát sinh của thiết bị quầy bar khác.

About The Author

Add Comment