Nét đẹp rất riêng biệt của sàn Gõ Đỏ

 

Sàn Gõ Đỏ là thương hiệu ván sàn gỗ tự nhiên nổi tiếng được chế xuất từ quốc gia Lào mang những hương vị rất riêng của chất lượng sản phẩm cũng như hương vị màu sắc cuộc sống thêm phần mới mẻ và đặc biệt nhất cho người sử dụng. Sàn Gõ Đỏ là niềm tự hào rất riêng của con người Lào khi chúng mang đến cuộc sống thêm phần tự nhiên nhất và bảo đảm an toàn cho sức khỏe, đặc biệt là sàn Gõ Đỏ có mùi hương thơm nhẹ nhàng, tinh khiết trong không gian ấm áp và trong lành, tốt đẹp cho sức khỏe của con người. Cùng với sản phẩm Sàn gỗ Sồi, ván sàn gỗ tự nhiên Sồi Mỹ giá rẻ đây là hai dòng sàn đáng chú ý nhất năm 2018.

sàn gỗ Sồi, ván sàn gỗ tự nhiên Sồi Mỹ giá rẻ

Đặc điểm của sàn Gõ Đỏ

Sàn Gõ Đỏ mang đầy đủ những đặc điểm của sàn gỗ tự nhiên cao cấp và đắt giá, chúng có giá trị sử dụng cao và có tác động mạnh mẽ đến tinh thần cũng như quá trình cảm thụ cuộc sống của mỗi người. Màu gỗ Gõ Đỏ ấn tượng và thân thiện với con người, sử dụng rất dễ dàng và có thể kết hợp kiến trúc theo phong cách đặc biệt nhất cho người sử dụng. Sự thông minh và khôn khéo của dòng sàn này rất tự nhiên mang đến cho con người những cảm nhận mới, xu hướng mới trong không gian yên bình, ấm áp và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người sử dung. Chúng bền bỉ với thời gian và luôn song hành cùng cuộc sống. Trên thị trường, dòng sàn này chỉ kém hơn dòng sàn Lim về độ bền của sàn. Tuy nhiên, dòng sàn Lim lại khó có thể bì kịp dòng Gõ Đỏ bởi tính quý của gỗ cũng như gam màu sinh động và truyền thống. Dù sao, hai dòng sàn có xuất xứ từ Lào trên đều được người dùng Việt rất ưa sử dụng.

sàn Gõ Đỏ có màu sắc đẹp hơn sàn Lim

Sàn gỗ Gõ Đỏ là nét đẹp riêng có của nước Lào với sự phong phú và đa dạng của chất lượng cây gỗ được phát triển làm tiền đề cho công cuộc phát triển và nghiên cứu ngành chế biến gỗ thêm phần đa dạng và mới mẻ hơn, mang đến cho con người những điều vi diệu nhất của cuộc sống. Xem mẫu sản phẩm tại Sàn gỗ Nguyễn Kim tại 84 Đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội, ĐT 0909102111.

Related Posts

About The Author

Add Comment