Hướng dẫn chơi game AOE cho newbie hữu ích

Bài viết mang tính chất tham khảo cho những anh em newbie. Professional thì chả cần phải đọc mấy bài này làm gì. Vì các anh đã quá quen rồi. ( xong mở bài ). Bạn cần xây 2 BL. Có thể xây 1 BL thủ nhà, và xây BP để chống lại các loại quân Vàng. AOE vinagamemobile là thương hiệu đã đăng ký của Wikimedia Foundation, Inc. , một tổ chức phi lợi nhuận. Để lên được Z điên, trước tiên phải nâng cấp ở nhà BB trước ( cái này chắc ko phải hướng dẫn ). tiếng recreation to quá mở tiếng to hơn thì đau cả tai.nói chung là nghe ok rõ, bác làm lại đi. Bạn chọn 1 dân, rồi ấn SHIFT + Chuột phải vào vị trí bạn muốn dân dò, sau đó nhả SHIFT và click chuột vào bãi đá, bãi vàng hoặc cái cây là dân bắt đầu đi dò và tự động tự vệ khi bị sư tử cắn bạn nhé! Sau khi trình mô phỏng được cài đặt, hãy chuyển đến Cửa hàng Play và nhập game Legends. Nhấn nút Cài đặt để tải trò chơi. Thiết lập tài khoản của bạn. Bạn có thể sử dụng địa chỉ e-mail của bạn để xác minh thiết bị của bạn. Với quân Roman người chơi vẫn nên chọn phương án chém sớm, bởi lợi thế xây nhà rẻ sẽ giúp loại quân này phát triển và lên đời tốt.

Hướng dẫn lên đời nhanh trong đế chế

Bạn cần phải làm thực đủ 500 thực và có nhà Bs để lên đời 2! Để lên đời 3 thì bạn cần có 800 thuc voi 2 nhà Bm và Bb và một nhà quân như BA hoặc BL bạn nhé! Sau do vao nha chinh ban se thay co mau trang giua nha, ban kick vao do va doi de len doi!! ok. Bạn nhớ đạo cho ruộng và click on và đầu 1 dân để cùng đạo ruộng sau đó ấn ss là được bạn nhé! Tìm kiếm BlueStacks trên trình duyệt của bạn rồi tải xuống và cài đặt nó trên máy tính của bạn. nhưng để xây đc bm thì phải có nhà bg. nói chung đánh bài bình thường thì cứ đời 1xây đủ bs bg, gần lên 2 thì xây bb. lên cái thì đóng bm với 1nhà quân. còn đối với bài ép đời dị, voi hươu nhiều. thì chỉ cần đóng bs sau gần lên đời 2 thì đóng bb. sau lên 2 rồi thì đóng cả ba bl là kích đc 3. Hướng dẫn cách chơi đế chế tốc độ 2 0 cơ bản đơn giản nhất, Mình sẽ giúp các bạn đưa ra một số chiến thuật và lối chơi hợp lý để giúp các bạn chơi tốt hơn, đánh đế chế ép đời chuẩn hơn và một điều quan trọng là bạn chủ động trong lối chơi để giành chiến thắng. Hướng dẫn các bạn cách chơi đế chế cơ bản nhất, chiến thuật hay nhất, chơi đế chế cùng học hỏi các sport thủ prime 1!

Chiến thuật điều quân trong game AOE

Các nhà nghiên cứu mới đây phát hiện ra hai loài chuột có thể hát để đánh dấu lãnh thổ và ngăn chặn xung đột với các loài vật khác. Chào bạn. Đổi 1 tùy vào từng bài và lợi đánh mà chúng ta nên xin một lượng đạn nhất định. Bạn đánh chém thì thường ép sớm bạn có thể đánh 23 dân, hoặc 25 dân đánh trâu quân và chắc nhà. Bạn đánh cùng thì thông thường đánh 25 dân hoặc 24 đổi 1 + 1 dân đời 2, hoặc 25 + 1, cũng có thể đánh 27 dân nếu đủ lực.. Cảm ơn bạn đã quan tâm, nhớ đăng ký kênh và ủng hộ thường xuyên nhé! Phân tích chi tiết ưu nhược điểm của quân Roman trong Đế Chế.. (Game8) – Chi tiết ưu nhược điểm của quân Roman trong game Đế Chế. Đợi nó nâng cấp xong, quay lại nhà BB và nâng cấp cho Z phát cuối nữa là thành điên ngay. Với những người mới chơi recreation.. Ở bài viết này, sẽ nêu lên những ưu nhược điểm của các quân trong đế chế giúp các bạn có cách dùng quân tốt nhất… Không có slinger để đánh đời 2.

Những quân mạnh nhất khi lên đời 4

Một bài đánh khác của Roman là lên thẳng Sọc đơn. Bo kín nhà và xây khoảng 4BL sau đó xóc đều 3 turn bạn sẽ thủ được nhà trước các đợt chém. Nhớ nâng cấp giáp cho Sọc đơn vì những con sọc khi đối đầu với Lạc đà rất thua thiệt. Bạn xem các video mới của mình đi, xem có thấy tốt hơn không nhé! Cảm ơn bạn đã ủng hộ, ghé thăm thường xuyên nhé! Số dân cần thiết để lên đời: Xin 24 hoặc 27 dân tùy từng trận, nên khung kín nhà và đánh thủ thời điểm ban đầu. Chúng ta biết những gì về quần áo của nhân viên hàng không vũ trụ? Những bộ quần áo vũ trụ này không chỉ phản ánh trình độ khoa học kỹ thuật cao mà giá của nó vô cùng đắt. Đời 2 (Tools): Nếu chơi đánh nhanh thắng nhanh (có thể đánh nhau lúc nào cũng được) thì nên chọn những đế chế có slinger (quẩy đá) Hầu hết mọi đế chế có quẩy đá, trừ: Assyrian, Hittite. Để dân có thể di chuyển nhanh, bạn cần lên đời three, bạn nâng biểu tượng bánh xe trong nhà chợ cho dân nhé! (Nếu dân của bạn là dân Macedonia hay Persian thì dân không có bánh xe nhé!) Cảm ơn bạn đã đóng góp, nhớ đăng ký kênh ủng hộ và ghé thăm thường xuyên nhé!

Xem thêm các bài viết hướng dẫn chơi AOE tại: vinagame thủ thuật.

Related Posts

About The Author

Add Comment