Sự hình thành sàn gỗ RainForest Made in Malaysia

 

Sự phát triển của nền kinh tế thời hiện đại ngày càng được chú trọng và nâng cao thì kéo theo đó là các ngành chế biến vật chất cũng được sử dụng phổ biến cụ thể là ngành công nghiệp chế biến gỗ với trữ lượng cây gỗ tự nhiên lớn và đa dạng đã góp phần hình thành và tạo nên sự phong phú về cả chất lượng cũng như dòng hay thương hiệu sản phẩm nổi tiếng trên mỗi quốc gia khác nhau. Đặc biệt là quốc gia Malaysia với sản lượng sàn gỗ công nghiệp chống nước hàng năm đã đóng góp và GDP của quốc gia này với hàm lượng kinh tế cơ bản nhất đóng góp lớn cho sự phát triển cũng như cải thiện lối sống của người dân Malaysia trong suốt những năm vừa qua. Và sàn gỗ RainForest của sàn gỗ Nguyễn Kim là một trong những dòng thương hiệu sản phẩm tạo nên sự kì diệu đó.

 Sàn gỗ RainForest của sàn gỗ Nguyễn Kim mang thương hiệu quốc tế

sàn gỗ công nghiệp ở sàn gỗ Nguyễn Kim

Với sự phát triển và nghiên cứu đa dạng về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất theo quy trình sàn gỗ công nghiệp ở sàn gỗ Nguyễn Kim với sự đa dạng về màu sắc và phong cách gắn thêm vào đó những nét đẹp của dân tộc Malaysia và các tập tục văn hóa có từ lâu đời nhằm quảng bá và truyền đạt rộng khắp đến các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sàn gỗ RainForest  với sự bền chắc của ván gỗ, không bị ẩm mốc hay mối mọt làm ảnh hưởng đến chất lượng…chúng bảo vệ cuộc sống của con người sử dụng, trở nên thân thiện hơn bao giờ hết và đồng hành cùng với sự phát triển của con người. Dòng sàn này cùng với sàn gỗ Quickstep  đang là những dòng sàn chống nước tốt nhất trên thị trường . Tuy nhiên, dòng sàn RainForest có giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ Quickstep.

sàn gỗ quickstep

Sự đa dạng và phong phú về dòng sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp đến từ quốc gia Malaysia được thể hiện trên các thương hiệu sản phẩm khác nhau hiện nay đang được người dân sử dụng phổ biến và nhiều người biết đến như sàn gỗ Ruby floor, sàn  Inovar,… Những sản phẩm này đều có tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Related Posts

About The Author

Add Comment