Đột phá trong thiết kế nội thất của khách sạn cao cấp

Thiết kế nội thất khách sạn kiểu Pháp luôn tạo ra cảm xúc tuyệt vời cho du khách. Thiết kế tân cổ điển ngày nay cũng vậy. Hài hòa giữa nét tinh túy, cổ kính và sự phóng khóang nhẹ nhàng của con người hiện đại bênh cạnh tính thẩm mỹ cao.

Một khi thiết kế nội thất đẹp sẽ càng làm cho giá trị các món đồ nội thất bên trong khách sạn của bạn càng tăng. Do đó, tùy vào phong cách của khách sạn mà chúng ta cần chọn đồ nội thất như thảm trải sàn cho phù hợp.

Trong vài năm trở lại đây, các loại thảm được sử dụng nhiều hơn trong khách sạn, không đơn thuần là một trong đồ nội thất để trang trí cho sang mà thảm còn mang lại sự tiện nghi và nhiều lợi ích hơn đến cho du khách.

Nếu bạn là người đang sử dụng thảm trải phòng trong khách sạn, hay sử dụng thảm trong các phòng của gia đình thì những lợi ích nào của thảm mà bạn mong đợi nhất?

Tính thẩm mỹ

Sử dụng thảm như một món đồ nội thất, mức dộ sang trọng của thảm tùy thuộc vào cách chọn màu thảm, chất liệu thảm, và cách bố trí thảm sẽ giúp cho không gian của bạn thêm phần sang trọng.

Thảm trải sàn cho phòng ngủ khách sạn của Fine 18.

Hạn chế tiếng ồn

Phòng ngủ là nơi chúng ta cần giảm tối thiểu tiếng ồn để bảo đảm sự yên ổn và cho giấc ngủ được trọn vẹn. Chính vì lẽ đó, khi du khách dừng chân và tin tưởng sử dụng phòng ngủ của khách sạn là lúc họ cần một giấc ngủ ngon.

Giữ ấm

Thời tiết ngày càng trở nên khắc nghiệt, cái lành lạnh hanh khô khá khó chịu mỗi khi thức dậy vào buổi sáng sớm. Thảm sàn mang lại cảm giác ấp áp cho đôi chân, xóa tan đi cái cảm giác lạnh rùng mình khi chạm phải nền gạch hoa lạnh giá.

An toàn

Trẻ nhỏ hiếu động và luôn đùa nghịch là điều không thể tránh khỏi. Nếu bạn luôn lo lắng thì thảm sẽ là lựa chọn sáng suốt cho gia đình bạn, nhất là các khu vực phòng tắm. Không chỉ phòng tránh cho trẻ nhỏ mà thảm còn là “cứu tinh” cho những người lớn tuổi.

Thảm mang lại an toàn và mang lại sự tiện nghi sang trọng. Vì lẽ đó, thảm hầu như không thể thiếu tại các phòng của khách sạn.

Thảm trải hành lang khách sạn của Fine 18.

Đối với hệ thống khách sạn 5 sao tại Việt Nam, hầu như bạn sẽ thấy thảm được trải và trang trí xuyên suốt một cách hài hòa với các đồ nội thất sang trọng khác tại các khu vực trong khách sạn. Thảm trải phòng khách sạn, thảm trải hành lang khách sạn, thảm tại hồ bơi khách sạn, thảm tại phòng spa, và càng không thể thiếu thảm nơi phòng tập gym của khách sạn. Thậm chí có người còn cho rằng: “Ở đâu có dấu chân khách là ở đó có thảm”.

Related Posts

About The Author

Add Comment