Lựa chọn loại vải cho rèm cửa

Vải rèm cửa là một trong những vấn đề băn khoăn đầu tiên khi bạn chọn rèm cửa, tham khảo một số mẹo dưới đây để có một lựa chọn hợp lý cho rèm cửa nhà bạn nhé:

Kết quả hình ảnh cho rèm cửa

Tránh rèm cửa với các hoa văn phức tạp hoặc đậm, khi chúng mờ đi nhanh chóng và cho thấy ánh nắng mặt trời phai mờ hơn bản in cứng.

Một số thương hiệu vải được thiết kế cho các phòng nắng, vì vậy nên chọn một trong các thương hiệu này.

Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên với các loại vải tuyệt đối. Nếu bạn tận hưởng nhiều ánh sáng tự nhiên, vải tuyệt vời là cách để đi. Chúng hoàn hảo cho những không gian nhỏ mà bạn muốn được chiếu sáng, vì vật liệu mỏng manh và rất ít chỗ. Sheers cũng cung cấp thông gió tự nhiên.

Nếu sự riêng tư là một mối quan ngại, hãy chọn những người bán lén, cung cấp một lượng riêng tư tinh tế mà không phải hy sinh ánh sáng tự nhiên.

Nếu bạn bị dị ứng, hãy xem xét các loại vải tuyệt đối. Chúng là tuyệt vời trong việc ngăn chặn phấn hoa xâm nhập vào các cửa sổ mở.

Người chăn nuôi đến trong một loạt các vật liệu, bao gồm bông, lụa và sợi tổng hợp. Bông là sự lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí.

Bạn có thể thêm một bức màn khác trong một loại vải nặng hơn trong những tháng lạnh hơn, sau đó loại bỏ nó và chỉ để lại các sheers khi nhiệt độ ấm lên.

Chọn một loại vải nặng khi bạn cần nhiều sự bảo vệ từ rèm. Khi bạn cần rèm cửa rất dài để che những khoảng không gian lớn, hãy chọn một loại vải treo nặng. Các loại vải nặng như nhung, vải nhung, da lộn, vải to sợi, tấm thảm và các hỗn hợp len sẽ được đặt trước cửa sổ của bạn và che chắn ánh sáng nhiều nhất từ ​​phòng.

Nếu mùa đông lạnh là một vấn đề, các loại vải nặng sẽ giúp cách nhiệt phòng và tăng hiệu quả năng lượng của hệ thống sưởi ấm của bạn.

Một lựa chọn khác sẽ được sử dụng lót rèm bông vịt, rất nặng và dày.

Hãy nhớ rằng các loại vải nặng hơn có một cái nhìn truyền thống, vì vậy bạn có thể muốn tránh những điều này nếu phòng của bạn có một cảm giác hiện đại.

Hãy thử rèm cửa để giảm ánh sáng và tiếng ồn.  Nếu ô nhiễm ánh sáng ban đêm là một vấn đề đối với bạn, hoặc nếu bạn gặp khó khăn khi ngủ nói chung, các lớp phủ cửa sổ đặc biệt này sẽ chặn tất cả ánh sáng bên ngoài vào phòng ngủ của bạn. Họ cũng sẽ làm giảm tiếng ồn bên ngoài. Rèm chắn sáng thường được làm bằng polyester rất nặng hoặc Thermaweave, được dệt vải cũng cung cấp vật liệu cách nhiệt.

Màn chắn sáng cũng có thể giúp ngăn cách phòng và giữ cho không khí nóng hoặc lạnh từ bên ngoài thấm vào.

Những rèm cửa đặc biệt thường có thể được tìm thấy tại bất kỳ cửa hàng trang trí nội thất nhà. Họ đến trong một loạt các phong cách, màu sắc, và các mẫu.

Related Posts

About The Author

Add Comment