Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật nam khoa mà nhiều nam giới quan tâm, bởi đây là thủ thuật cần được thực hiện đối với những trường hợp bị dài, hẹp bao quy đầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về thủ thuật này.

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là thủ thuật cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu đối với trường hợp dài, hẹp bao quy đầu tại cơ sở y tế và bởi các bác sĩ chuyên khoa trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật cũng như các trang thiết bị y tế

xem thêm : viêm bao quy đầu có quan hệ được không

Khi nào cần cắt bao quy đầu

Nam giới nên cắt bao quy đầu khi có biểu hiện dài, hẹp bao quy đầu. Dài bao quy đầu là tình trạng da quy đầu dài trùm kín lấy quy đầu, ngay cả khi cương cứng thì phần da này cũng trùm kín lấy quy đầu. Hẹp bao quy đầu là tình trạng da quy đầu hẹp, bao quy đầu trùm kín quy đầu ngay cả khi cương cưng, nam giới có thể dùng tay kéo phần da này, nhưng có thể thấy hơi đau. Khi nam giới có những biểu hiện dài, hẹp bao quy đầu thì cần đến các cơ sở y tế để được thăm khám cũng như thực hiện cắt bao quy đầu

Các bước cắt bao quy đầu

Để đảm bảo hiệu quả của thủ thuật cắt bao quy đầu, thì việc tuân thủ các quy trình cắt bao quy đầu đóng vai trò quan trọng. Quy trình cắt bao quy đầu bao gồm những bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám nhằm đánh giá tình trạng bao quy đầu, nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu, mức độ dài, hẹp bao quy đầu như thế nào, độ tuổi của người thực hiện cắt bao quy đầu (thanh niên hay là trẻ em), nam giới có mắc các bệnh nội ngoại khoa nào khác không, có bị các viêm nhiễm nào không,…Sau khi có kết quả khám chẩn đoán, các bác sĩ sẽ có chỉ định cắt bao quy đầu cho nam giới

xem thêm : http://bittuot-blog.blogspot.com/

Bước 2: Cắt bao quy đầu tại phòng thủ thuật

Trong điều kiện vô khuẩn của phòng thủ thuật các bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí làm thủ thuật, sát khuẩn và gây tê tại chỗ. Sau đó tiến hành cắt bỏ phần da thừa ở bao quy đầu, tạo hình phù hợp với kích thước giải phẫu. sau đó tiến hành khâu vết thương, băng gạc, bệnh nhân được nghỉ ngơi kiểm tra mọi thứ ổn định trước khi ra về.

Bước 3: Chăm sóc sau cắt bao quy đầu

Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh được chỉ định dùng thuốc, về nhà người bệnh chú ý sử dụng thuốc đúng phác đồ, dùng hết thuốc, thay băng gạc hằng ngày. Trong vòng 1 tháng kiêng quan hệ tình dục, kiêng sử dụng các chất kích thích, không tiếp xúc với các văn hóa phẩm nhằm gây kích thích dương vật cương cứng. Sau 2 tuần tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Tại Hà Nội, nam giới có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và thực hiện cắt bao quy đầu. Phòng khám áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ thế hệ mới mang lại hiệu quả cao, không để lại sẹo, không đau không cần rút chỉ, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh. Với tay nghề của các bác sĩ chuyên khoa Nam học –Tiết niệu có nhiều kinh nghiệm, có thời gian dài công tác tại nhiều bệnh viện công lập trên cả nước như Bệnh viện Xanh Pon, Thanh Nhàn, Viện quân Y 103,…Các bác sĩ như Tiến sĩ –bác sĩ chuyên khoa Nam học –Ngoại tiết niệu Vũ Đình Cầu, Đặng Tuấn Trình, Bùi Ngọc Lâm,…cùng đội ngũ trợ lý bác sĩ, đội ngũ điều dưỡng viên tận tâm, nhiệt tình luôn hết mình vì sức khỏe người bệnh.

Ngoài ra, phòng khám còn được trang bị các thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền y học hiện đại như Mỹ, Anh, Nhật, Singapore,… Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, thủ tục nhanh chóng, linh hoạt, thời gian làm việc giúp người bệnh chủ động về mặt thời gian hơn, chi phí khám chữa bệnh công khai với người bệnh.

Chia sẻ của anh Nguyễn Hoàng V. (27 tuổi, Hoàng Hoa Thám) “tôi có biểu hiện bị hẹp bao quy đầu, tôi cũng rất lo lắng, nên sau khi tìm hiểu thì tôi có đặt lịch hẹn và đến khám tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội tại số 152 Xã Đàn. Khi đặt lịch hẹn tôi được các tư vấn viên hướng dẫn khá nhiệt tình, từ việc hướng dẫn đường đến phòng khám các thủ tục lấy mã số. Khi đến thì tôi được các nhân viên lễ tân tiếp đón và hướng dẫn làm thủ tục tại bàn lễ tân và đưa vào tận chỗ khám bệnh. Bác sĩ khám cho tôi là bác sĩ Lâm, bác sĩ rất nhiều tình thăm khám và tư vấn, giúp cho tôi giải tỏa áp lực về tâm lý, bởi nói gì thì nói thì khi đi cắt bao quy đầu tôi cũng rất sợ hãi. Thủ thuật diễn ra khá nhanh khoảng 15 phút, vừa thực hiện các bác sĩ lại vừa nói chuyện nên tôi cũng thấy thoái mái, còn không biết rằng mình đang làm thủ thuật nữa. Ra về thì tôi được các bác sĩ và các cô y tá hướng dẫn căn dặn cụ thể. Đến nay là 1 tháng, vết thương của tôi đã hoàn toàn phục hồi như chưa từng thực hiện, không để lại seo gì cả, tôi cũng hoàn toàn tự tin với tình trạng của mình, cảm ơn các bác sĩ”.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn thêm người bệnh có thể chọn tư vấn trực tuyến hoặc gọi 016 56565252 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 52 nguyễn trãi thanh xuân Hà Nội

 

Related Posts

About The Author

Add Comment