Chọn rèm nhà cũng cần theo phong thủy

Cách chọn rèm nhà thu hút nhiều tài lộc

Chọn rèm trong nhà thì cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần ra cửa hàng và chọn những  mẫu bạn thích là được thôi. Nhưng chọn rèm nhà mà để thu hút nhiều tài lộc cho gia đình thì mới là chuyện khó, không phải ai cũng biết cách để chọn lựa mẫu phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho rèm nhà

Những chiếc rèm cửa nó không chỉ mang ý nghĩa che chắn những ngọn gió, hạn chế ánh sáng vào căn phòng mình mà nó còn giúp ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài vào trong nhà. Bên cạnh đó, phụ kiện trang trí còn mang tính chất phong thủy nữa đấy, chọn đúng màu sắc, kiểu dáng và chất liệu rèm nhằm mang lại vượng khí cho ngôi nhà của bạn.

Không nên chọn mẫu rèm họa tiết nhiều

Những biểu tượng như hộp sọ, búp bê ma, những con vật hung dữ thì sẽ không bắt mắt và nhìn rất ghê tởm, nó thuộc về bóng tối nên sẽ không phù hợp với ngôi nhà của bạn, không nên sử dụng mẫu rèm có những biểu tượng này nhằm ngừa những tác động xấu đến chủ nhân, đặc biệt trong phòng già và trẻ nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho rèm nhà

Những kiểu rèm nhà  đơn giản, có màu sáng và một số chi tiết hoa văn đơn giản thôi nhưng thật sự rất sang trọng và đẹp, màu sắc sáng cũng mang đến ánh sáng cho cả căn phòng nhà bạn.

Mảnh rèm theo phong thủy không nên dày

Những kiểu rèm dày nó rất phản cảm, tạo cho thành viên trong gia đình nhìn vào với cảm giác rất nặng nề, rèm dày thì che đi phần ánh sáng từ bên ngoài vào làm căn phòng thêm tối và u ám rất nhiều. Vì vậy, khi chọn rèm bạn nên chọn những mẫu rèm mỏng thôi, đôi khi mở cánh cửa gió ùa vào rèm đung đưa, cảm giác rất tuyệt. Ngoài ra, khi bạn chọn rèm cửa phòng ngủ nếu quá dày sẽ thường khiến mí mắt nặng trĩu, gây buồn ngủ triền miên bởi phòng quá tối, khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên. Hậu quả nghiêm trọng hơn sau đó là làm giảm hiệu quả công việc mỗi ngày.

Chọn màu sắc rèm phù hợp với phong thủy

Bên cạnh cách chọn hoa văn, độ dày của rèm thì màu sắc rèm nhà cũng góp phần quan trọng. Rèm bạn cũng không nên chọn những mấu nhiều màu sắc lắm đâu, bởi nhiều mắc sắc không làm hài hòa căn phòng, màu tường và trần nhà, bạn cần biết quy luật hài hòa màu sắc để có thể chọn mẫu tốt nhất. Bạn nên chọn màu rèm trắng hoặc xám cho cửa mở hướng Tây và Tây Bắc, hướng Đông và Đông Nam thì nên chọn màu xanh hoặc nâu để buông rủ tự nhiên.

Truy cập kênh http://manhremmy.net/ thường xuyên để biết nhiều hơn về tin tức rèm vải, rèm cửa trang trí văn phòng…

 

Related Posts

About The Author

Add Comment