Mua quần áo cho bé

Mua quần áo cho con để tiết kiệm thì ngoài việc chúng ta lên danh sách những đồ dùng cần thiết và số lượng là bao nhiêu thì chúng ta cũng nên để ý đến những chỉ tiêu sau đây. Sau khi lên được danh sách thì mẹ cần biết số lượng cần mua. Đối với quần áo sơ sinh thì nên mua với số lượng vừa phải. chọn những sản phẩm miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Vì các bé những tháng đầu tiên sẽ lớn rất nhanh, vì vậy tránh mua quá nhiều quần áo bé sẽ không mặc đến.

Image result for mua sắm đồ cho bé

Quần áo cho bé

Để tiết kiệm và dùng đươc trong thời gian dài thì các bạn cũng nên mua cho con đồ hơn rộng hơn một chút, như thế bé sẽ thoải mái hơn khi mặc các đường chỉ sẽ không bị hằn vào da của bé bên cạnh đó việc mua đồ rộng bé sẽ mặc được trong một thời gian dài. Cũng giống như chọn số lượng cho con thì bạn có thể mua với nhiều size khác nhau. Không nên mua 1 size mà mẹ nên mua 2,3 size vì có thể trong tháng bé mặc size 1 tháng, nhưng sang tháng thứ 2 thì bé có thể phải mặc áo size 3-6 tháng tháng rồi. Với những thứ đồ quần áo không cần thiết thì các mẹ hãy cứ can đảm bước qua nhé, đừng vì chúng đáng yêu quá mà nhặt hết thứ này đến thứ khác cho con rất lãng phí đấy vì nhiều khi con còn không dùng đến chúng. Những bộ quần áo sơ sinh như bộ body, pijama cũng được khá nhiều các mẹ chọn mua. Tuy nhiên những bộ quần áo body này các bé mặc rất ít, thậm chí không mặc tới.

Image result for mua sắm đồ cho bé

Quần áo cho bé

Những bộ đồ này các mẹ hạn chế mua cho con nhé bởi vì con không dùng đến đâu mẹ ạ, bởi vì khi còn nhỏ con thường hay đóng bỉm mà với mùa hè mà đóng bỉm nhiều quá bé có thể bị hăm tã, không tốt cho da bé. Còn một điều cuối cùng đó là hàng rẻ chưa chắc đã tiết kiệm, nhiều bà mẹ muốn cùng một chi phí mà có thể mua cho con nhiều đồ hơn nhưng cuối cùng chọn những bộ đồ có giá rẻ để tiết kiệm chi phí, tuy nhiên da của bé rất mỏng và vô cùng nhạy cảm nên các mẹ cũng nên cẩn thận với những bộ đồ có giá rẻ gần như chỉ bằng một nửa so với gia thông thường thì chất lượng đồ cho con cũng sẽ không đảm bảo, gây dị ứng hay mẩn ngứa cho con.những chiếc quần áo tốt nhất cho bé nên chọn tại siêu thị hoặc cửa hàng siêu thị của thương hiệu likado được bán trên toàn quốc, hay quá ngắn, mặc chật, thâm chí mặc 1,2 lần đã bị rách, bung chỉ như vậy thì còn lãng phí hơn.mua quần áo chất lượng cho bé tốt nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment