Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2017 được ưa chuộng nhất

Năm 2017 là năm đón nhận rất nhiều những xu hướng thiết kế nội thất mới lạ, độc đáo, gây ấn tượng mạnh mẽ. Hãy cùng điểm qua những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2017 để tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp và tốt nhất cho căn hộ cùng mình ngay sau đây.

Xu hướng thiết kế nội thất kim loại hiện đại

Qua bàn tay của người thợ khéo léo, tỉ mỉ đã biến những thanh kim loại thành những tác phẩm nội thất đầy quyến rũ. Chất liệu kim loại tạo cho không gian sang trọng, nhất là các vật dụng được mạ bạc, mạ crom óng ánh. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại năm nay là sự lên ngôi của màu vàng, đồng cho cảm giác ấm cúng, cao cấp, hoàng gia vô cùng lịch lãm.

Xuhướngthiếtkếnộ...

Tuy nhiên khi sử dụng chất liệu kim loại, bạn cần phải kết hợp các vật liệu khác để át đi tính lạnh, bạn có thể phối hợp với gỗ hoặc đệm nỉ cũng rất phù hợp.

Xu hướng thiết kế nội thất hình học

Một kiểu thiết kế nội thất chung cư hiện đại gây ấn tượng mạnh ngay từ cái nhìn đầu tiên đó là việc sắp xếp theo hình học nhất định và sử dụng những món đồ có sự tương đồng về hình dáng. Đây là bước phát triển mới của phong cách thiết kế đã có từ những năm 70

Xu hướng thiết kế nội thất đơn giản, thân thiện

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại với sự tối giản nhằm tiết kiệm không gian, sử dụng các món đồ có chất liệu thân thiện, mộc mạc như gỗ tự nhiên.

Tuy nhiên yếu tố hiện đại vẫn được thể hiện qua các chi tiết cách tân, tinh tế. Cây xanh cũng xuất hiện nhiều nhằm mang tới không khí trong lành và mát mắt.

Xu hướng thiết kế nội thất sử dụng màu sắc

Đây là một xu hướng mới, thích hợp với những ai muốn thể hiện cá tính  mạnh mẽ. Nếu bạn yêu thích màu sắc nào, màu sắc đó sẽ dùng làm chủ đạo trong các chi tiết nội thất.

Tuy nhiên cũng cần phải khéo léo khi kết hợp để không bị một màu, nhàm chán hoặc với những màu rực rỡ dễ gây chói lóa.

Xu hướng thiết kế nội thất ngoài trời

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2017 này lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã. Hãy đưa cây cỏ, hoa lá hãy những con vật đáng yêu vào căn phòng của bạn qua các họa tiết trang trí tạo nên không gian thật sống động.

Với những xu hướng thiết kế nội thất hiện đại 2017 trên đây, MoreHome hy vọng giúp bạn bắt kịp với thời đại để tạo cho mình ngôi nhà đẹp nhất, lý tưởng nhất.

Related Posts

About The Author

Add Comment