Sàn gỗ Malaysia là dòng sàn gỗ chịu nước

Sàn gỗ Malaysia là sản phẩm sàn gỗ chịu nước có nguồn gốc từ Malaysia, được nhập khẩu vào thị trường sàn gỗ ở Việt Nam với ba thương hiệu nổi tiếng về mẫu mã và chất lượng là sàn gỗ Inovarsàn gỗ Robina và sàn gỗ Janmi. Đọc thêm về dòng sàn inovar tại : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c192/san-go-inovar.html

Sàn gỗ Inovar là sàn gỗ Malaysia nhiều màu sắc nhất

Sàn gỗ Malaysia du nhâp vào thị trường sàn gỗ Việt cách đây khoảng 10 năm, với thương hiệu nổi tiếng và được nhiều người biết đến trên thế giới. Với khoảng thời gian phát triển thị trường trên, dòng sàn gỗ chịu nước này thời gian gần đây đã chiếm được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt, được người Việt yêu thích và thu hút chú ý, là sự lựa chọn ưu tú của người tiêu dùng. Tham khảo về dòng Malaysia : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/pc3/san-go-malaysia.html

Sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ malaysia

Sàn gỗ Inovar vân bóng cho phòng khách sang trọng

Các hãng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu vào thị trường sàn gỗ Việt đang dần chiếm ưu thế thị trường sàn gỗ nội địa, mở rộng dần và xâm lấn thị trường sàn gỗ của các thương hiệu khác với những tính năng nổi trội của loại sàn gỗ chịu nước được sản xuất tại Malaysia, cụ thể là:

  1. Sản phẩm sàn gỗcó bề mặt được chia thành hai loại: sần và min nhưng không có độ bóng giống các loại sàn gỗ cùng loại khác, tránh trơn trượt, gây nguy hiểm cho người dùng. Dòng sàn gỗ Malaysia có vân bóng duy nhất là sàn gỗ Inovar của nhà máy Staheim.
  2. Sàn gỗ chịu nước tốt có lớp lõi HDF cứng và chịu được áp lực lớn, chống lại khả năng biến dạng khi bị va chạm hay tác động của các tác nhân của môi trường bên ngoài.
  3. Sàn gỗ Malaysiađược cấu tạo từ 4 lớp với công nghệ hiện đại, chống được mối mọt, chống trầy xước, chống trơn trượt. Hơn nữa màu vân gỗ đa dạng, phong phú tăng thêm sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

sàn gỗ inovar dòng sàn gỗ chịu nước tốt

Related Posts

About The Author

Add Comment