TOP 4 Lưu ý khi lựa chọn rèm cửu cho phòng khách thêm đẹp!

Phòng khách là nơi đón tiếp khách và là nơi cả gia đình quây quần bên nhau sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Chính vì thế, việc trang trí không gian phòng khách sao cho hợp lý và đẹp mắt cũng không phải là điều dễ dàng.

i. Tại sao nên lựa chọn rèm của cho phòng khách ?

Phòng khách là không gian quan trọng nhất của gia đình, là nơi đòi hỏi sự ấn tượng và sang trọng. Và điều này sẽ được đánh giá qua cách trang trí phòng, những vật dụng. Chính vì thế, việc lựa chọn rèm cho phòng khách bạn cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp, đẹp mắt và tạo được ấn tượng.

ii. Lưu ý khi lựa chọn rèm của cho phòng khách

1. Màu sắc

Bạn nên lựa chọn màu sắc tạo được không gian thoáng đãng, dễ chịu. Nên lựa chọn những gam màu sắc như màu trắng, màu kem, mày trắng ngà.

2. Chất liệu

Nên lựa chọn những loại rèm có chất liệu mỏng và không quá dày. Bạn có thể chọn loại rèm 2 lớp, nếu như có nắng chiếu vào bạn có thể che cả tấm rèm lại. Còn nếu trời râm, bạn có thể vén lớp ngoài sang 2 bên.

3. Kiến trúc nội thất

Nếu phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn loại rèm đơn giản, không cầu kỳ. Còn nếu không gian trong phòng khách theo hướng cổ điển thì nên chọn những loại rèm có nhiều hoa văn, họa tiết ấn tượng.

4. Ánh sáng phòng khách

Phòng khách của bạn bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mạnh thì nên chọn những loại rèm có màu tối và không có khả năng truyền sáng và ngược lại.

Related Posts

About The Author

Add Comment