Tăng vòng 1 bằng ĐU ĐỦ có thật sự hiệu quả không ?

Một bí quyết cải thiện núi đôi mà không hề tốn kém, không mất thời gian mà lại mang lại hiệu quả đó là việc sử dụng đu đủ. Vậy tăng vòng 1 bằng đu đủ có mấy cách và thực hư ra sao. Chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

1. Thực hư việc đu đủ tăng kích thước vòng 1

Estrogen có là chất được sản sinh ra từ protein và lexithin có trong đu đủ  giúp kích thích sự phát triển của vòng 1. Còn papain có trong đu đủ có khả năng tiêu hóa protein, chât béo và carbohdrate. Đồng thời, lượng enzyme có trong loại quả này giúp kích thích sự phát triển của nội tiết tố nữ, làm tăng kích cỡ núi đôi. Vitamin có trong đu đủ giúp cho vòng 1 trở nên mềm mại hơn và ngăn ngừa sự chảy xệ.

Còn trong đu đủ xanh rất giàu enzyme – chất dịch màu trắng tiết ra khi cắt giúp cải thiện vòng 1. Chất dịch này có nhiều trong đủ xanh và rất ít trong đu đủ chín.

2. Cách làm sinh tố từ quả đu đủ xanh tăng kích thước vòng 1

Chuẩn bị:

+ 1 Chén sữa tươi lạnh

+ 1 Ít đường + đá

+ 1 Qủa đu đủ xanh loại nhỏ

Bổ quả đu đủ xanh làm đôi, bỏ hết vỏ và hạt. Cắt thành những miếng vuông nhỏ rồi cho đu đủ, đường, sữa, đá lạnh vào máy sinh tố xay ở tốc độ 1-2 phút. Bạn nên dùng ngay sau khi hoàn thành.

Sinh tố đu đủ xanh có thể nhiều chị em không thể uống được, bạn có thể thay thế bằng việc dùng đu đủ xanh hầm với sườn heo hoặc móng giò.

Trên đây là bí quyết tăng vòng 1 bằng đu đủ được rất nhiều chị em áp dụng. Hi vọn g với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ sở hữu vòng 1 lý tưởng trong thời gian ngắn nhất. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

TOP 10 thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng & hiệu quả nhất 

Related Posts

About The Author

Add Comment