Cách lựa chọn rèm văn phòng theo mệnh phong thủy

Nội thất văn phòng đúng phong thủy sẽ khiến công ty bạn ăn lên làm ra, đảm bảo sức khỏe cho bạn cũng như khiến tiền vào như nước. Bởi vây, từng đồ vật, từng chi tiết đều phải thuận theo phong thủy và tùy theo mệnh của bạn mà sẽ có cách chọn rèm văn phòng riêng.

  1. Mệnh Kim

rèm văn phòng

Hỏa khắc Kim, bởi vậy cần phải tránh rèm có màu đỏ, hồng, tím,.. những màu sắc đại diện cho lửa. Để hợp với mệnh của bạn, nên chọn những rèm có màu sáng, có ánh kim như ánh vàng, ánh bạc càng tốt. Và người mệnh Kim cũng rất phù hợp với cả những rèm văn phòng có màu nâu, vàng… sẽ rất tương sinh với mệnh của bạn.

  1. Mệnh Mộc

Người có mệnh mộc có thể chọn rèm cửa có màu xanh lục, xanh nước biển, màu tối, tránh dùng những rèm văn phòng có màu sáng, màu trắng hay có ánh kim. Tốt nhất là dùng những rèm có màu xanh lam, đại diện cho thủy sẽ tốt cho người mệnh mộc.

  1. Mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy chọn rèm văn phòng khá dễ dàng bởi những rèm có màu xanh dương hay cả những rèm sáng trắng, ánh kim đều phù hợp. Màu rèm cần tránh tuyệt đối là màu nâu hay vàng đất. Có thể chọn rèm cuốn, rèm vải…

  1. Mệnh Hỏa

Với mệnh hỏa, những người này nên lựa chọn những rèm văn phòng có màu hồng, tím, đỏ, có thể chọn cả màu xanh lá nhưng đặc biệt cần tránh màu đen, xanh nước biển. Người mệnh hỏa nên chọn rèm vải sẽ tốt nhất cho sự nghiệp.

rèm văn phòng

  1. Mệnh Thổ

Màu rèm vàng, cam, nâu là những màu phù hợp nhất, có thể kết hợp cùng những sắc hồng, đỏ nhưng cần tránh tuyệt đối màu xanh lá. Mệnh thổ cũng nên tránh sử dụng rèm vải mà nên dùng các loại rèm cuốn hay rèm lá.

Tất nhiên, tất cả còn khá tương đối, để chọn được rèm văn phòng không chỉ hợp phong thủy mà còn phù hợp với không gian văn phòng của bạn thì cần tìm hiểu kỹ càng hơn. Chúc bạn luôn ăn lên làm ra với chiếc rèm mới.

Related Posts

About The Author

Add Comment