Cách trang trí nội thất khiến bạn bất ngờ vì sự độc đáo

Bạn là người thích sự tối giản yêu hay thích những màu sắc sống động hấp dẫn, hay là người thích không gian ngọt ngào cho tổ ấm của mình. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài gợi ý về cách trang trí không gian sống độc đáo.

1. Phòng khách tinh khôi


Màu trắng luôn tạo cho chúng ta cảm giác tinh khôi, nhẹ nhàng. Tuy nhiên một căn phòng trắng toát lại khiến chúng ta thấy lạnh và xa cách. Vậy hãy  trang trí cho căn phòng một  bộ sa lông , một vài chậu hoa, tranh ảnh hội họa, hay những chiếc ghế ngộ nghĩnh chính là những nét chấm phá khiến phòng khách của bạn nổi bật và dễ thương hơn rất nhiều.

Phòng khách được sơn màu trắng sẽ tạo cho căn phòng có cảm giác được rộng hơn phòng cũng sáng hơn. Không những thế một căn phòng sơn màu trắng sẽ làm nổi bật lên các chi tiết kiến trúc độc đáo của phòng khách như dầm gỗ, cột trang trí. Những chi tiết kiến trúc này sẽ bị mờ nhạt đi trong căn phòng có nhiều màu sắc.

2. Nhà bếp rực rỡ

Khác với phòng khách thì nhà bếp lại là nơi để thỏa sức sáng tạo với những màu sắc sinh động hay những đồ gia dụng hiện đại.Một chiếc thảm chùi chân màu mè, đồ gốm, hay các hộp đựng đồ, rèm cửa, kệ bếp, tủ đựng đồ.. đều có thể tận dụng để làm căn bếp của bạn trông có sức sống hơn.

Phòng bếp được trang trí những chi tiết trang trí quanh bếp, hay những chiếc ghế màu sắc lộn xộn quanh bàn ăn. Đây chắc chắn sẽ là những chi tiết làm nổ bật căn bếp nhà bạn.

Related Posts

About The Author

Add Comment